BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2157 | Date: 20-Dec-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

આત્મવિશ્વાસ તારો, જોજે અહંમાં ના પલટાય

  Audio

Aatma Vishwas Taaro, Jojeh Aham Ma Na Paltaay

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)


1989-12-20 1989-12-20 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14646 આત્મવિશ્વાસ તારો, જોજે અહંમાં ના પલટાય આત્મવિશ્વાસ તારો, જોજે અહંમાં ના પલટાય
જાગ્રત સદા તું એમાં રહેજે, જાગ્રત સદા તું એમાં રહેજે
સંયમના દોર તારા રાખજે મજબૂત, જોજે ના એ તૂટી જાયે - જાગ્રત...
રાખતો ના શ્રદ્ધાના દોર તો કાચા, અવિશ્વાસમાં ના બદલાય - જાગ્રત...
પ્રેમને વિશુદ્ધ રાખજે રે સદા, જોજે વાસનામાં ના બદલાય - જાગ્રત...
સમજદારીને તું સાચવી લેજે, અભિમાનમાં ના એ પલટાય - જાગ્રત...
સાથ સદા સમજીને દેજે, જોજે લોભમાં ના એ બદલાય - જાગ્રત...
ભક્તિને સદા વિશુદ્ધ રાખજે, લાલચમાં ના એ બદલાય - જાગ્રત...
https://www.youtube.com/watch?v=dzglcR4FiLg
Gujarati Bhajan no. 2157 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
આત્મવિશ્વાસ તારો, જોજે અહંમાં ના પલટાય
જાગ્રત સદા તું એમાં રહેજે, જાગ્રત સદા તું એમાં રહેજે
સંયમના દોર તારા રાખજે મજબૂત, જોજે ના એ તૂટી જાયે - જાગ્રત...
રાખતો ના શ્રદ્ધાના દોર તો કાચા, અવિશ્વાસમાં ના બદલાય - જાગ્રત...
પ્રેમને વિશુદ્ધ રાખજે રે સદા, જોજે વાસનામાં ના બદલાય - જાગ્રત...
સમજદારીને તું સાચવી લેજે, અભિમાનમાં ના એ પલટાય - જાગ્રત...
સાથ સદા સમજીને દેજે, જોજે લોભમાં ના એ બદલાય - જાગ્રત...
ભક્તિને સદા વિશુદ્ધ રાખજે, લાલચમાં ના એ બદલાય - જાગ્રત...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
atmavishvasa taro, joje ahammam na palataya
jagrata saad tu ema raheje, jagrata saad tu ema raheje
sanyamana dora taara rakhaje majabuta, joje na e tuti jaaye - jagrata ...
rakhato na shraddhana dora to kacha, avishvasamagrata na badalaaya -
j vishuddha rakhaje re sada, joje vasanamam na badalaaya - jagrata ...
samajadari ne tu sachavi leje, abhimanamam na e palataya - jagrata ...
saath saad samajine deje, joje lobh maa na e badalaaya - jagrata ...
bhaktine saad vishuddha rakhaamna, l e badalaaya - jagrata ...




First...21562157215821592160...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall