Hymn No. 2166 | Date: 23-Dec-1989
|
|
Text Size |
 |
 |
1989-12-23
1989-12-23
1989-12-23
https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14655
તારા હૈયા પર હાથ રાખી માડી, આજે કહી દે રે તું (2)
તારા હૈયા પર હાથ રાખી માડી, આજે કહી દે રે તું (2) કે તું તો મારો છે રહ્યો છું તલસી સાંભળવા આ તો હું, સંભળાવજે આજે તું - કે તું... ઝરશે જ્યાં તુજ વાણીથી આ શબ્દો, બનીશ ધન્ય હું, સંભળાવજે રે તું - કે તું... હોય ભલે બીજા તારા, બનાવજે તારો મને તું, સંભળાવજે તો આટલું - કે તું... જઈશ ભૂલી હું તો ભાન મારું, સાંભળીશ જ્યાં, આ તો તું - કે તું... કંઈકને તેં આ સંભળાવ્યું, આજે મને ભી સંભળાવ એ તો તું - કે તું ... રહે તું સાથે કે ના સાથે રહેવા દે, તારી યાદ સાથે, કહી દે એટલું - કે તું... લાગશે મને આ બહુ મીઠું, સંભળાવીશ જ્યાં આ તો તું - કે તું... દીધું છે તેં તો ઘણુંબધું, નથી જોઈતું બીજું, બસ કહી દે આજે તું - કે તું...
https://www.youtube.com/watch?v=-sKZ1tcaqTs
Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
તારા હૈયા પર હાથ રાખી માડી, આજે કહી દે રે તું (2) કે તું તો મારો છે રહ્યો છું તલસી સાંભળવા આ તો હું, સંભળાવજે આજે તું - કે તું... ઝરશે જ્યાં તુજ વાણીથી આ શબ્દો, બનીશ ધન્ય હું, સંભળાવજે રે તું - કે તું... હોય ભલે બીજા તારા, બનાવજે તારો મને તું, સંભળાવજે તો આટલું - કે તું... જઈશ ભૂલી હું તો ભાન મારું, સાંભળીશ જ્યાં, આ તો તું - કે તું... કંઈકને તેં આ સંભળાવ્યું, આજે મને ભી સંભળાવ એ તો તું - કે તું ... રહે તું સાથે કે ના સાથે રહેવા દે, તારી યાદ સાથે, કહી દે એટલું - કે તું... લાગશે મને આ બહુ મીઠું, સંભળાવીશ જ્યાં આ તો તું - કે તું... દીધું છે તેં તો ઘણુંબધું, નથી જોઈતું બીજું, બસ કહી દે આજે તું - કે તું...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English
taara haiya paar haath rakhi maadi, aaje kahi de re tu (2)
ke tu to maaro che
rahyo chu talsi sambhalava a to hum, sambhalavaje aaje tu - ke tu ...
jarashe jya tujh vanithi a shabdo, banisha dhanya hum, sambhalavaje re tu - ke tu ...
hoy bhale beej tara, banaavje taaro mane tum, sambhalavaje to atalum - ke tu ...
jaish bhuli hu to bhaan marum, sambhalisha jyam, a to tu - ke tu ...
kamikane te a sambhalavyum, aaje mane bhi sambhalava e to tu - ke tu ...
rahe tu saathe ke na saathe raheva de, taari yaad sathe, kahi de etalum - ke tu ...
lagashe mane a bahu mithum, sambhalavisha jya a to tu - ke tum. ..
didhu che te to ghanumbadhum, nathi joitum bijum, basa kahi de aaje tu - ke tu ...
તારા હૈયા પર હાથ રાખી માડી, આજે કહી દે રે તું (2)તારા હૈયા પર હાથ રાખી માડી, આજે કહી દે રે તું (2) કે તું તો મારો છે રહ્યો છું તલસી સાંભળવા આ તો હું, સંભળાવજે આજે તું - કે તું... ઝરશે જ્યાં તુજ વાણીથી આ શબ્દો, બનીશ ધન્ય હું, સંભળાવજે રે તું - કે તું... હોય ભલે બીજા તારા, બનાવજે તારો મને તું, સંભળાવજે તો આટલું - કે તું... જઈશ ભૂલી હું તો ભાન મારું, સાંભળીશ જ્યાં, આ તો તું - કે તું... કંઈકને તેં આ સંભળાવ્યું, આજે મને ભી સંભળાવ એ તો તું - કે તું ... રહે તું સાથે કે ના સાથે રહેવા દે, તારી યાદ સાથે, કહી દે એટલું - કે તું... લાગશે મને આ બહુ મીઠું, સંભળાવીશ જ્યાં આ તો તું - કે તું... દીધું છે તેં તો ઘણુંબધું, નથી જોઈતું બીજું, બસ કહી દે આજે તું - કે તું...1989-12-23https://i.ytimg.com/vi/-sKZ1tcaqTs/mqdefault.jpgBhaav Samadhi Vichaar Samadhi Kaka Bhajanshttps://www.youtube.com/watch?v=-sKZ1tcaqTs
|