BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2171 | Date: 25-Dec-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

સાંકડી શેરીમાં ભીડ છે ઝાઝી, એકબીજા ત્યાં અથડાય

  No Audio

Saankdi Sheri Ma Bheed Che Jaaji, Ek Bija Tya Aathdai

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1989-12-25 1989-12-25 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14660 સાંકડી શેરીમાં ભીડ છે ઝાઝી, એકબીજા ત્યાં અથડાય સાંકડી શેરીમાં ભીડ છે ઝાઝી, એકબીજા ત્યાં અથડાય
બન્યું છે મુશ્કેલ ત્યાં તો ચાલવું
નાની મારી બુદ્ધિ, વિચારો ઊભરાય, એકબીજા તો ટકરાય
બન્યું છે મુશ્કેલ હવે તો વિચારવું
નાના મારા હૈયામાં ભાવો ઊભરાય, એકબીજા તો ટકરાય
બન્યું છે મુશ્કેલ એને સંભાળવું
નાના મારા ચિત્તમાં ચિંતાઓ ઊભરાય, એક છૂટે બીજી ઊભી થાય
બન્યું છે મુશ્કેલ એને રે છોડવું
નાની મારી આંખને જોવું છે ઘણું, જોતાં ના થાકી જાય
એક જુએ બીજું ભૂલે, પ્રભુને જોવાનું રહી જાય
Gujarati Bhajan no. 2171 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
સાંકડી શેરીમાં ભીડ છે ઝાઝી, એકબીજા ત્યાં અથડાય
બન્યું છે મુશ્કેલ ત્યાં તો ચાલવું
નાની મારી બુદ્ધિ, વિચારો ઊભરાય, એકબીજા તો ટકરાય
બન્યું છે મુશ્કેલ હવે તો વિચારવું
નાના મારા હૈયામાં ભાવો ઊભરાય, એકબીજા તો ટકરાય
બન્યું છે મુશ્કેલ એને સંભાળવું
નાના મારા ચિત્તમાં ચિંતાઓ ઊભરાય, એક છૂટે બીજી ઊભી થાય
બન્યું છે મુશ્કેલ એને રે છોડવું
નાની મારી આંખને જોવું છે ઘણું, જોતાં ના થાકી જાય
એક જુએ બીજું ભૂલે, પ્રભુને જોવાનું રહી જાય
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
sankadi sherimam bhida che jaji, ekabija tya athadaya
banyu che mushkel tya to chalavum
nani maari buddhi, vicharo ubharaya, ekabija to takaraya
banyu che mushkel have to vicharavum
nana maara haiyamame chavo bhavo
banyu chao chao chao
chao chao chao subharaya , ek chhute biji ubhi thaay
banyu che mushkel ene re chhodavu
nani maari ankhane jovum che ghanum, jota na thaaki jaay
ek jue biju bhule, prabhune jovanum rahi jaay




First...21712172217321742175...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall