BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2173 | Date: 26-Dec-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

રહ્યા છે પ્રભુ તો પડદામાં, રાખ્યાં કર્મો માનવનાં તો પડદામાં

  No Audio

Rahya Che Prabhu Toh Parda Ma , Rakhya Karmo Maanav Na Toh Parda Ma

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1989-12-26 1989-12-26 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14662 રહ્યા છે પ્રભુ તો પડદામાં, રાખ્યાં કર્મો માનવનાં તો પડદામાં રહ્યા છે પ્રભુ તો પડદામાં, રાખ્યાં કર્મો માનવનાં તો પડદામાં
ચિરાશે રે જ્યાં પડદા કર્મોના, રહેશે ના પ્રભુ તો ત્યાં પડદામાં
વિચારો ભી રહ્યા છે પડદામાં, આવતા નથી ત્યાં જાહેરમાં
ચિરાશે પડદા જો વિચારોના, ઓળખાશે માનવ સાચા રૂપમાં
ભાવો રહ્યા છે હૈયાના તો પડદામાં, થાયે પ્રગટ આંખ કે શબ્દોમાં
રહેશે છુપાઈ જો એ હૈયામાં, ના આવશે એ તો ત્યાં નજરમાં
મન ભી રહ્યું છે પડદામાં, ઘૂમી ઘૂમી પુરાયે પાછું પડદામાં
ચિરાશે જ્યાં પડદા તો મનના, રહેશે ના પ્રભુ ત્યારે તો પડદામાં
છુપાયું છે અદૃશ્ય તો સદા, અદૃશ્ય એવા રે પડદામાં
બને ના એ તો સહેલું, જીવનમાં ચીરવા આ અદૃશ્ય પડદા
Gujarati Bhajan no. 2173 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
રહ્યા છે પ્રભુ તો પડદામાં, રાખ્યાં કર્મો માનવનાં તો પડદામાં
ચિરાશે રે જ્યાં પડદા કર્મોના, રહેશે ના પ્રભુ તો ત્યાં પડદામાં
વિચારો ભી રહ્યા છે પડદામાં, આવતા નથી ત્યાં જાહેરમાં
ચિરાશે પડદા જો વિચારોના, ઓળખાશે માનવ સાચા રૂપમાં
ભાવો રહ્યા છે હૈયાના તો પડદામાં, થાયે પ્રગટ આંખ કે શબ્દોમાં
રહેશે છુપાઈ જો એ હૈયામાં, ના આવશે એ તો ત્યાં નજરમાં
મન ભી રહ્યું છે પડદામાં, ઘૂમી ઘૂમી પુરાયે પાછું પડદામાં
ચિરાશે જ્યાં પડદા તો મનના, રહેશે ના પ્રભુ ત્યારે તો પડદામાં
છુપાયું છે અદૃશ્ય તો સદા, અદૃશ્ય એવા રે પડદામાં
બને ના એ તો સહેલું, જીવનમાં ચીરવા આ અદૃશ્ય પડદા
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
rahya che prabhu to padadamam, rakhyam karmo manavanam to padadamam
chirashe re jya padada karmona, raheshe na prabhu to tya padadamam
vicharo bhi rahya che padadamam, aavata nathi tya jaheramya,
chirashe toahi tya jaheramya, chirashe toa sacha, tha
rahupa, tha rahupa, chirashe padada, joa richarah Pragata aankh ke shabdomam
raheshe chhupai jo e haiyamam, well aavashe e to Tyam najar maa
mann bhi rahyu Chhe padadamam, ghumi ghumi PURAYE pachhum padadamam
chirashe jya padada to manana, raheshe na prabhu tyare to padadamam
chhupayum Chhe adrishya to sada, adrishya eva re padadamam
bane na e to sahelum, jivanamam chirava a adrishya padada




First...21712172217321742175...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall