BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2174 | Date: 26-Dec-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

તારાં દર્શનની આશ હૈયે તો જ્યાં જાગી ગઈ

  No Audio

Taara Darshan Ni Aash Haiye Toh Jya Jaagi Gai

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1989-12-26 1989-12-26 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14663 તારાં દર્શનની આશ હૈયે તો જ્યાં જાગી ગઈ તારાં દર્શનની આશ હૈયે તો જ્યાં જાગી ગઈ
રે માડી, નીંદ મારી હરામ થઈ ગઈ (2)
આવશે તું હમણાં, આવશે તું હમણાં રે માડી
તારા આવ્યાની ઇંતેજારી તો વધતી ગઈ (2)
પલક પલકમાં સ્વપ્ન રચાયાં, તારા આવ્યાના ભણકારા દેતી ગઈ
જોવામાં એ, આંખ તો પલક મારવું વીસરી ગઈ (2)
આંખથી આંસુ તો રહ્યાં સરતાં, હાલત એવી તો થઈ ગઈ
મન ભી ત્યાં ફરતું ગયું અટકી, આદત એની ભુલાઈ ગઈ (2)
ભાવથી હૈયું ભીંજાઈ ગયું, ભાવોની સરિતા તો વહી
જાણું ના માડી, કઈ પહોંચી તારી પાસે, કઈ રહી ગઈ (2)
Gujarati Bhajan no. 2174 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
તારાં દર્શનની આશ હૈયે તો જ્યાં જાગી ગઈ
રે માડી, નીંદ મારી હરામ થઈ ગઈ (2)
આવશે તું હમણાં, આવશે તું હમણાં રે માડી
તારા આવ્યાની ઇંતેજારી તો વધતી ગઈ (2)
પલક પલકમાં સ્વપ્ન રચાયાં, તારા આવ્યાના ભણકારા દેતી ગઈ
જોવામાં એ, આંખ તો પલક મારવું વીસરી ગઈ (2)
આંખથી આંસુ તો રહ્યાં સરતાં, હાલત એવી તો થઈ ગઈ
મન ભી ત્યાં ફરતું ગયું અટકી, આદત એની ભુલાઈ ગઈ (2)
ભાવથી હૈયું ભીંજાઈ ગયું, ભાવોની સરિતા તો વહી
જાણું ના માડી, કઈ પહોંચી તારી પાસે, કઈ રહી ગઈ (2)
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
taara darshanani aash haiye to jya jaagi gai
re maadi, ninda maari harama thai gai (2)
aavashe tu hamanam, aavashe tu hamanam re maadi
taara avyani intejari to vadhati gai (2)
palaka palakamam svapna rachayam, taara
avyana e, bhanakara aankh to palaka maravum visari gai (2)
aankh thi aasu to rahyam saratam, haalat evi to thai gai
mann bhi tya phartu gayu ataki, aadat eni bhulai gai (2)
bhaav thi haiyu bhinjai gayum, bhavoni sarita to vahchi
jari pase, kai rahi gai (2)




First...21712172217321742175...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall