BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2199 | Date: 04-Jan-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

છે ના જગમાં કોઈ તો તારું, છે ના તો કોઈ પરાયા

  Audio

Che Na Jagat Ma Koi Taaru, Che Na Toh Koi Paraaya

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1990-01-04 1990-01-04 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14688 છે ના જગમાં કોઈ તો તારું, છે ના તો કોઈ પરાયા છે ના જગમાં કોઈ તો તારું, છે ના તો કોઈ પરાયા
છે જગમાં આખર, સહુ સંતાન તો માનાં, છે સહુ સંતાન તો માનાં
ટકરાયે લોભે, અહંમાં, ઊભરાય તો જ્યાં આ તો હૈયામાં
કદી રહે કોઈ સાથે, કોઈ તો પાસે તોય છૂટા એ પડવાના
કદી જનમથી હશે રે સાથે, કોઈ તો સંજોગે સાથે મળવાના
કોઈ રિસાશે, કોઈ ઝઘડશે, એકસરખા ના કોઈ રહેવાના
મિત્ર ને શત્રુ રહેશે તો મળતા, મળતા એ તો રહેવાના
મન, બુદ્ધિ, વિચાર તારાં, ના એ પણ તારા કહ્યામાં રહેવાનાં
છે પ્રભુ તો જગમાં રે સહુના, રહેશે સદા એ તો તારા
કાં બનજે જગમાં તું એનો, કાં બનાવજે એને તું તારા
https://www.youtube.com/watch?v=hqyWc3RdEDE
Gujarati Bhajan no. 2199 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છે ના જગમાં કોઈ તો તારું, છે ના તો કોઈ પરાયા
છે જગમાં આખર, સહુ સંતાન તો માનાં, છે સહુ સંતાન તો માનાં
ટકરાયે લોભે, અહંમાં, ઊભરાય તો જ્યાં આ તો હૈયામાં
કદી રહે કોઈ સાથે, કોઈ તો પાસે તોય છૂટા એ પડવાના
કદી જનમથી હશે રે સાથે, કોઈ તો સંજોગે સાથે મળવાના
કોઈ રિસાશે, કોઈ ઝઘડશે, એકસરખા ના કોઈ રહેવાના
મિત્ર ને શત્રુ રહેશે તો મળતા, મળતા એ તો રહેવાના
મન, બુદ્ધિ, વિચાર તારાં, ના એ પણ તારા કહ્યામાં રહેવાનાં
છે પ્રભુ તો જગમાં રે સહુના, રહેશે સદા એ તો તારા
કાં બનજે જગમાં તું એનો, કાં બનાવજે એને તું તારા
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
che na jag maa koi to tarum, che na to koi paraya
che jag maa akhara, sahu santana to manam, che sahu santana to manam
takaraye lobhe, ahammam, ubharaya to jya a to haiya maa
kadi rahe koi sathe, koi to paase toya chhuta e padavana e
padavana janam thi hashe re sathe, koi to sanjoge saathe malvana
koi risashe, koi jaghadashe, ekasarakha na koi rahevana
mitra ne shatru raheshe to malata, malata e to rahevana
mana, buddhi, vichaar taram, na e pan taara hu to jagam
reamhe saw na chana taara kahyam , raheshe saad e to taara
came banje jag maa tu eno, came banaavje ene tu taara




First...21962197219821992200...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall