BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2200 | Date: 04-Jan-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

કહ્યા વિના તું સમજી જાજે, ઓ મારી અંતર્યામી

  No Audio

Kahya Vinaa Tu Samji Jaaje, O Mari Antaryaami

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)


1990-01-04 1990-01-04 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14689 કહ્યા વિના તું સમજી જાજે, ઓ મારી અંતર્યામી કહ્યા વિના તું સમજી જાજે, ઓ મારી અંતર્યામી
જોજે ના પડે રે જરૂર, તને તો કાંઈ કહેવાની
નથી કાંઈ તુજથી અજાણ્યું, બેસતી ના તું મૌન ધરી
પડે છે જરૂર તો જગમાં સહુની, વિશેષ જરૂર છે તારી
પડે જો કહેવું, રહેશે કેમ તું અંતર્યામી, કાં ખૂટી ધીરજ મારી
છું અજાણ મુજ કર્મોથી, છે તું તો કર્મને જાણનારી
મનડું મારું નથી રે હાથમાં, લેજે એને હાથમાં તું તારી
છોડાવી દેજે આદત તો એની, બધે તો ફરવાની
તને હવે તો શું કહું, છું જ્યાં તું તો અંતર્યામી
રહેજે સદા તું સાથે ને સાથે, ના કરજે વાત મને છોડવાની
Gujarati Bhajan no. 2200 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
કહ્યા વિના તું સમજી જાજે, ઓ મારી અંતર્યામી
જોજે ના પડે રે જરૂર, તને તો કાંઈ કહેવાની
નથી કાંઈ તુજથી અજાણ્યું, બેસતી ના તું મૌન ધરી
પડે છે જરૂર તો જગમાં સહુની, વિશેષ જરૂર છે તારી
પડે જો કહેવું, રહેશે કેમ તું અંતર્યામી, કાં ખૂટી ધીરજ મારી
છું અજાણ મુજ કર્મોથી, છે તું તો કર્મને જાણનારી
મનડું મારું નથી રે હાથમાં, લેજે એને હાથમાં તું તારી
છોડાવી દેજે આદત તો એની, બધે તો ફરવાની
તને હવે તો શું કહું, છું જ્યાં તું તો અંતર્યામી
રહેજે સદા તું સાથે ને સાથે, ના કરજે વાત મને છોડવાની
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
kahya veena tu samaji jaje, o maari antaryami
joje na paade re jarura, taane to kai kahevani
nathi kai tujathi ajanyum, besati na tu mauna dhari
paade che jarur to jag maa sahuni, vishesh jarur che taari
paade jo kahesami, kamema, rema khuti dhiraja maari
chu aaj na mujh karmothi, che tu to karmane jananari
manadu maaru nathi re hathamam, leje ene haath maa tu taari
chhodavi deje aadat to eni, badhe to pharavani
taane have to shu kahum, chu jyamhe tu to satami
satada raada , na karje vaat mane chhodavani




First...21962197219821992200...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall