BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2206 | Date: 06-Jan-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

નામ બોલ તું નામ બોલ, તું નામ `મા' નું બોલ

  No Audio

Naam Bol Tu Naam Bol, Tu Naam 'Maa' Nu Bol

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1990-01-06 1990-01-06 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14695 નામ બોલ તું નામ બોલ, તું નામ `મા' નું બોલ નામ બોલ તું નામ બોલ, તું નામ `મા' નું બોલ
છે સિદ્ધમા ભવાની દીનદયાળી, નામ એનું બોલ
નથી કાંઈ અઘરું, છે એ સહેલું, ભાવ હૈયામાં ઘોળ
ખોલીને હૈયું તારું, નામે નામે આજ તું ડોલ
છે એ પરમકૃપાળી, સદા હિતકારી નામ એનું બોલ
છોડીને ઝંઝટ જગના, નામે નામે આજ તું ડોલ
છે એ જગકર્તા, મુક્તિની દાતા, નામ એનું બોલ
સોંપીને ચિંતા બધી રે તારી, નામે નામે આજ તું ડોલ
છે નિકટ એ તારી, સદા રક્ષણકારી, નામ એનું બોલ
ભૂલીને ભાન તો તારું, નામે નામે આજ તું ડોલ
છે નામ તો મંત્ર, છે નામ તો શસ્ત્ર, નામ એનું બોલ
છે દોલત એ તો બહુ મોટી, જગદોલત સાથે ના તોલ
Gujarati Bhajan no. 2206 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
નામ બોલ તું નામ બોલ, તું નામ `મા' નું બોલ
છે સિદ્ધમા ભવાની દીનદયાળી, નામ એનું બોલ
નથી કાંઈ અઘરું, છે એ સહેલું, ભાવ હૈયામાં ઘોળ
ખોલીને હૈયું તારું, નામે નામે આજ તું ડોલ
છે એ પરમકૃપાળી, સદા હિતકારી નામ એનું બોલ
છોડીને ઝંઝટ જગના, નામે નામે આજ તું ડોલ
છે એ જગકર્તા, મુક્તિની દાતા, નામ એનું બોલ
સોંપીને ચિંતા બધી રે તારી, નામે નામે આજ તું ડોલ
છે નિકટ એ તારી, સદા રક્ષણકારી, નામ એનું બોલ
ભૂલીને ભાન તો તારું, નામે નામે આજ તું ડોલ
છે નામ તો મંત્ર, છે નામ તો શસ્ત્ર, નામ એનું બોલ
છે દોલત એ તો બહુ મોટી, જગદોલત સાથે ના તોલ
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
nāma bōla tuṁ nāma bōla, tuṁ nāma `mā' nuṁ bōla
chē siddhamā bhavānī dīnadayālī, nāma ēnuṁ bōla
nathī kāṁī agharuṁ, chē ē sahēluṁ, bhāva haiyāmāṁ ghōla
khōlīnē haiyuṁ tāruṁ, nāmē nāmē āja tuṁ ḍōla
chē ē paramakr̥pālī, sadā hitakārī nāma ēnuṁ bōla
chōḍīnē jhaṁjhaṭa jaganā, nāmē nāmē āja tuṁ ḍōla
chē ē jagakartā, muktinī dātā, nāma ēnuṁ bōla
sōṁpīnē ciṁtā badhī rē tārī, nāmē nāmē āja tuṁ ḍōla
chē nikaṭa ē tārī, sadā rakṣaṇakārī, nāma ēnuṁ bōla
bhūlīnē bhāna tō tāruṁ, nāmē nāmē āja tuṁ ḍōla
chē nāma tō maṁtra, chē nāma tō śastra, nāma ēnuṁ bōla
chē dōlata ē tō bahu mōṭī, jagadōlata sāthē nā tōla
First...22062207220822092210...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall