BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2220 | Date: 11-Jan-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

આવ્યો જગમાં જ્યાં એકલો એકલો, હતો ના કોઈ સાથ કે સથવારો

  No Audio

Aavyo Jag Ma Jyaa Eklo Eklo, Hato Na Koi Saath Ke Sathvaro

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1990-01-11 1990-01-11 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14709 આવ્યો જગમાં જ્યાં એકલો એકલો, હતો ના કોઈ સાથ કે સથવારો આવ્યો જગમાં જ્યાં એકલો એકલો, હતો ના કોઈ સાથ કે સથવારો
મળ્યા હતા ત્યારે ભી તો તને, તારાં કર્મોનો તો સાથ ને સથવારો
આવીને જગમાં, ભૂલીને આ, શોધે છે શાને તું બીજો રે સથવારો
જાશે છોડી જ્યારે જગને તું, આવશે ના બીજો કોઈ રે સથવારો
આવશે ત્યારે ભી તો તારી સાથે, તારાં કર્મોનો રે સથવારો
આવ્યો જગમાં, હટયા જંગ બીજા, દીધો ભાવોએ સાથ ને સથવારો
ભર્યા હશે વિશ્વાસ ને શ્રદ્ધા હૈયે, સાચો છે એનો સાથ ને સથવારો
હિંમત ને ધીરજ હશે જ્યાં પાસે, હશે તારી પાસે જો એનો સથવારો
સહનશીલતા હશે ભરી હૈયે, હશે જો એનો પૂરો સાથ અને સથવારો
હશે જીવનમાં તું સાચો વિશ્વાસમાં પૂરો, હશે જો એનો રે સથવારો
Gujarati Bhajan no. 2220 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
આવ્યો જગમાં જ્યાં એકલો એકલો, હતો ના કોઈ સાથ કે સથવારો
મળ્યા હતા ત્યારે ભી તો તને, તારાં કર્મોનો તો સાથ ને સથવારો
આવીને જગમાં, ભૂલીને આ, શોધે છે શાને તું બીજો રે સથવારો
જાશે છોડી જ્યારે જગને તું, આવશે ના બીજો કોઈ રે સથવારો
આવશે ત્યારે ભી તો તારી સાથે, તારાં કર્મોનો રે સથવારો
આવ્યો જગમાં, હટયા જંગ બીજા, દીધો ભાવોએ સાથ ને સથવારો
ભર્યા હશે વિશ્વાસ ને શ્રદ્ધા હૈયે, સાચો છે એનો સાથ ને સથવારો
હિંમત ને ધીરજ હશે જ્યાં પાસે, હશે તારી પાસે જો એનો સથવારો
સહનશીલતા હશે ભરી હૈયે, હશે જો એનો પૂરો સાથ અને સથવારો
હશે જીવનમાં તું સાચો વિશ્વાસમાં પૂરો, હશે જો એનો રે સથવારો
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
aavyo jag maa jya ekalo ekalo, hato na koi saath ke sathavaro
malya hata tyare bhi to tane, taara karmono to saath ne sathavaro
aavine jagamam, bhuli ne a, shodhe che shaane tu bijo re sathavaro
na jaashe chhodi jyaro re jaashe tumi, ko jyare jaashe chhodi
aavashe tyare bhi to taari sathe, taara karmono re sathavaro
aavyo jagamam, hataya jang bija, didho bhavoe saath ne sathavaro
bharya hashe vishvas ne shraddha haiye, saacho che eno saath ne sathavaro
himmata ne dhiraja hashe jyamari pase, hasano sathar
paase hashe bhari haiye, hashe jo eno puro saath ane sathavaro
hashe jivanamam tu saacho vishvasamam puro, hashe jo eno re sathavaro




First...22162217221822192220...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall