BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2226 | Date: 14-Jan-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

છીએ અમે રે પ્રભુ, અખંડ જુગારી રે

  No Audio

Chiye Ame Re Prabhu, Akhand Jugaari Re

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1990-01-14 1990-01-14 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14715 છીએ અમે રે પ્રભુ, અખંડ જુગારી રે છીએ અમે રે પ્રભુ, અખંડ જુગારી રે
રહ્યા છીએ ફેંકતા જનમોજનમથી, પાસા રે જીવનના રે
છે અજ્ઞાત આશા તો હૈયે પડશે, પાસા એક દિન પોબાર રે
નથી થાક્યા ફેંકતા પાસા, નથી સુધર્યા અમારા દાવ રે
મંડાણી છે ચોપાટ જીવનની, દાવ તો ફેંકાતા રહ્યા છે
કદી જાય એક સોગઠી, કદી બીજી, દાવ તો ચાલુ છે
લાગે બાજી જીતની જ્યાં, પાસા હારમાં બદલાઈ જાય છે
છીએ દાવમાં વ્યસ્ત એટલા, દોર તારા દેખાતા નથી રે
હાર્યા નથી હિંમત, રહ્યા છીએ નાખતા પાસા ને પાસા રે
જીત મેળવીને જ ઝંખશું, નિર્ધાર અમારો આ પાકો છે
Gujarati Bhajan no. 2226 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છીએ અમે રે પ્રભુ, અખંડ જુગારી રે
રહ્યા છીએ ફેંકતા જનમોજનમથી, પાસા રે જીવનના રે
છે અજ્ઞાત આશા તો હૈયે પડશે, પાસા એક દિન પોબાર રે
નથી થાક્યા ફેંકતા પાસા, નથી સુધર્યા અમારા દાવ રે
મંડાણી છે ચોપાટ જીવનની, દાવ તો ફેંકાતા રહ્યા છે
કદી જાય એક સોગઠી, કદી બીજી, દાવ તો ચાલુ છે
લાગે બાજી જીતની જ્યાં, પાસા હારમાં બદલાઈ જાય છે
છીએ દાવમાં વ્યસ્ત એટલા, દોર તારા દેખાતા નથી રે
હાર્યા નથી હિંમત, રહ્યા છીએ નાખતા પાસા ને પાસા રે
જીત મેળવીને જ ઝંખશું, નિર્ધાર અમારો આ પાકો છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
chhie ame re prabhu, Akhanda jugari re
rahya chhie phenkata janamojanamathi, paas re jivanana re
Chhe Ajnata Asha to Haiye padashe, paas ek din pobara re
nathi thakya phenkata pasa, nathi sudharya Amara dava re
Mandani Chhe chopata jivanani, dava to phenkata rahya Chhe
kadi jaay ek sogathi, kadi biji, dava to chalu che location
baji jitani jyam, paas haramam badalai jaay che
chhie davamam vyasta etala, dora taara dekhata nathi re
harya nathi himmata, rahya chhara amine nakhata paas ne paas re
jita nakhata paas ne paas re jita paako che




First...22262227222822292230...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall