BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2236 | Date: 20-Jan-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

જેવી છે માડી તું તેવી છે, લીધી છે મેં તને તો સ્વીકારી

  No Audio

Jevi Che Maadi Tu Tevi Che, Lidhi Che Meh Tane Toh Sweekaari

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1990-01-20 1990-01-20 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14725 જેવી છે માડી તું તેવી છે, લીધી છે મેં તને તો સ્વીકારી જેવી છે માડી તું તેવી છે, લીધી છે મેં તને તો સ્વીકારી
નથી જાણવું તું કેવી છે, જેવી છે તું તો સદા મારી છે
લાગતી નથી તું દૂર મને, શ્વાસે શ્વાસે યાદ તો ભરી છે
યાદે યાદે, તું તો સદા માડી, પાસે સદા મને લાગી છે
મારી હસ્તી પહેલાં તું હતી, મૂળ તારું તો તુજમાં રહ્યું છે
છે મૂળ તો મારું તુજમાં રે માડી, તારા મૂળની મારે શી જરૂર છે
જગમાં ભલે હું સમાયો, જગ તો તુજમાં સમાયું છે
પ્રેમ ને વિશ્વાસ રાખ્યો છે તુજમાં, ધાર એની અનોખી છે
દર્શન ભલે તું દે ના દે રે માડી, તુજમાં મારે સમાવું છે
જન્મો વીત્યા કે જનમો વીતશે, આ તો મારે કરવાનું છે
Gujarati Bhajan no. 2236 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
જેવી છે માડી તું તેવી છે, લીધી છે મેં તને તો સ્વીકારી
નથી જાણવું તું કેવી છે, જેવી છે તું તો સદા મારી છે
લાગતી નથી તું દૂર મને, શ્વાસે શ્વાસે યાદ તો ભરી છે
યાદે યાદે, તું તો સદા માડી, પાસે સદા મને લાગી છે
મારી હસ્તી પહેલાં તું હતી, મૂળ તારું તો તુજમાં રહ્યું છે
છે મૂળ તો મારું તુજમાં રે માડી, તારા મૂળની મારે શી જરૂર છે
જગમાં ભલે હું સમાયો, જગ તો તુજમાં સમાયું છે
પ્રેમ ને વિશ્વાસ રાખ્યો છે તુજમાં, ધાર એની અનોખી છે
દર્શન ભલે તું દે ના દે રે માડી, તુજમાં મારે સમાવું છે
જન્મો વીત્યા કે જનમો વીતશે, આ તો મારે કરવાનું છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
jēvī chē māḍī tuṁ tēvī chē, līdhī chē mēṁ tanē tō svīkārī
nathī jāṇavuṁ tuṁ kēvī chē, jēvī chē tuṁ tō sadā mārī chē
lāgatī nathī tuṁ dūra manē, śvāsē śvāsē yāda tō bharī chē
yādē yādē, tuṁ tō sadā māḍī, pāsē sadā manē lāgī chē
mārī hastī pahēlāṁ tuṁ hatī, mūla tāruṁ tō tujamāṁ rahyuṁ chē
chē mūla tō māruṁ tujamāṁ rē māḍī, tārā mūlanī mārē śī jarūra chē
jagamāṁ bhalē huṁ samāyō, jaga tō tujamāṁ samāyuṁ chē
prēma nē viśvāsa rākhyō chē tujamāṁ, dhāra ēnī anōkhī chē
darśana bhalē tuṁ dē nā dē rē māḍī, tujamāṁ mārē samāvuṁ chē
janmō vītyā kē janamō vītaśē, ā tō mārē karavānuṁ chē
First...22362237223822392240...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall