BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2238 | Date: 21-Jan-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

રડતો ના, તું રડતો ના, કાઢીને દોષ ભાગ્યનો તું રડતો ના

  No Audio

Radto Na, Tu Radto Na, Kaadhi Ne Dosh Bhaagya No Tu Radto Na

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1990-01-21 1990-01-21 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14727 રડતો ના, તું રડતો ના, કાઢીને દોષ ભાગ્યનો તું રડતો ના રડતો ના, તું રડતો ના, કાઢીને દોષ ભાગ્યનો તું રડતો ના
છે બચી જે શક્તિ પાસે તારી, રડવામાં એને તું વેડફતો ના
મળ્યા છે હાથપગ કરવાને કર્મો, કરવા કર્મો તું ચૂકતો ના
મળ્યું ભાગ્ય કર્મો કરીને, કરી કર્મો દૂર કરવું, એને તું ચૂકતો ના
કાળ ને કાળ તો વહ્યા રે જાશે, રહેશે કર્મો તો સાથે, એ ભૂલતો ના
રચાયું છે સ્વર્ગ આ ધરતી પર, બીજા સ્વર્ગની ખેવના કરતો ના
સાથ ને સાથી તારા છૂટશે ને મળશે, સાથની અપેક્ષા રાખતો ના
છે સહુ એકસરખા, નથી કાંઈ જુદા, આતમ સ્વરૂપ તારું તું ભૂલતો ના
મૂકી દે વિશ્વાસ તો તું પ્રભુમાં, રાખવું વિશ્વાસ એમાં તું ભૂલતો ના
છે એક જ એ સાચો મદદકર્તા, મદદ માગવી એની તું ભૂલતો ના
Gujarati Bhajan no. 2238 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
રડતો ના, તું રડતો ના, કાઢીને દોષ ભાગ્યનો તું રડતો ના
છે બચી જે શક્તિ પાસે તારી, રડવામાં એને તું વેડફતો ના
મળ્યા છે હાથપગ કરવાને કર્મો, કરવા કર્મો તું ચૂકતો ના
મળ્યું ભાગ્ય કર્મો કરીને, કરી કર્મો દૂર કરવું, એને તું ચૂકતો ના
કાળ ને કાળ તો વહ્યા રે જાશે, રહેશે કર્મો તો સાથે, એ ભૂલતો ના
રચાયું છે સ્વર્ગ આ ધરતી પર, બીજા સ્વર્ગની ખેવના કરતો ના
સાથ ને સાથી તારા છૂટશે ને મળશે, સાથની અપેક્ષા રાખતો ના
છે સહુ એકસરખા, નથી કાંઈ જુદા, આતમ સ્વરૂપ તારું તું ભૂલતો ના
મૂકી દે વિશ્વાસ તો તું પ્રભુમાં, રાખવું વિશ્વાસ એમાં તું ભૂલતો ના
છે એક જ એ સાચો મદદકર્તા, મદદ માગવી એની તું ભૂલતો ના
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
raḍatō nā, tuṁ raḍatō nā, kāḍhīnē dōṣa bhāgyanō tuṁ raḍatō nā
chē bacī jē śakti pāsē tārī, raḍavāmāṁ ēnē tuṁ vēḍaphatō nā
malyā chē hāthapaga karavānē karmō, karavā karmō tuṁ cūkatō nā
malyuṁ bhāgya karmō karīnē, karī karmō dūra karavuṁ, ēnē tuṁ cūkatō nā
kāla nē kāla tō vahyā rē jāśē, rahēśē karmō tō sāthē, ē bhūlatō nā
racāyuṁ chē svarga ā dharatī para, bījā svarganī khēvanā karatō nā
sātha nē sāthī tārā chūṭaśē nē malaśē, sāthanī apēkṣā rākhatō nā
chē sahu ēkasarakhā, nathī kāṁī judā, ātama svarūpa tāruṁ tuṁ bhūlatō nā
mūkī dē viśvāsa tō tuṁ prabhumāṁ, rākhavuṁ viśvāsa ēmāṁ tuṁ bhūlatō nā
chē ēka ja ē sācō madadakartā, madada māgavī ēnī tuṁ bhūlatō nā
First...22362237223822392240...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall