BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2241 | Date: 23-Jan-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

છે જે સમજવાનું, નથી સમજાતું રે, અરે ઓ સષ્ટા તારી આ સૃષ્ટિમાં

  No Audio

Che Je Samajvaanu, Nathi Samjaatu Re, Aree O Sashta Taari Aa Srushti Ma

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1990-01-23 1990-01-23 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14730 છે જે સમજવાનું, નથી સમજાતું રે, અરે ઓ સષ્ટા તારી આ સૃષ્ટિમાં છે જે સમજવાનું, નથી સમજાતું રે, અરે ઓ સષ્ટા તારી આ સૃષ્ટિમાં
છે જે કરવાનું, નથી થાતું રે, અરે ઓ સષ્ટા તારી આ સૃષ્ટિમાં
જે દેખાય છે, તે તો નથી રહેવાનું રે, અરે ઓ સષ્ટા તારી આ સૃષ્ટિમાં
નથી જે તે દેખાશે ને થાશે રે, અરે ઓ સૃષ્ટા તારી આ સૃષ્ટિમાં
છે વિરાટ તો તું, સમાતો નથી દૃષ્ટિમાં રે, અરે ઓ સષ્ટા તારી આ સૃષ્ટિમાં
છે વામન એવો તું, તોય ના સમાયે હૈયામાં રે, અરે ઓ સષ્ટા તારી આ સૃષ્ટિમાં
છે નિરાકાર, રહ્યો બનતો સમયે સાકાર રે, અરે ઓ સષ્ટા તારી આ સૃષ્ટિમાં
દીધી બુદ્ધિ તો નાની, વિચારો તો ઝાઝા રે, અરે ઓ સષ્ટા તારી આ સૃષ્ટિમાં
છે સાચું લાગે ખોટું, ખોટું તો લાગે સાચું રે, અરે ઓ સષ્ટા તારી એ સૃષ્ટિમાં
છે વિશ્વાસ, શ્રદ્ધા, પ્રેમ ને ભાવો અનોખા રે, અરે ઓ સષ્ટા તારી આ સૃષ્ટિમાં
Gujarati Bhajan no. 2241 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છે જે સમજવાનું, નથી સમજાતું રે, અરે ઓ સષ્ટા તારી આ સૃષ્ટિમાં
છે જે કરવાનું, નથી થાતું રે, અરે ઓ સષ્ટા તારી આ સૃષ્ટિમાં
જે દેખાય છે, તે તો નથી રહેવાનું રે, અરે ઓ સષ્ટા તારી આ સૃષ્ટિમાં
નથી જે તે દેખાશે ને થાશે રે, અરે ઓ સૃષ્ટા તારી આ સૃષ્ટિમાં
છે વિરાટ તો તું, સમાતો નથી દૃષ્ટિમાં રે, અરે ઓ સષ્ટા તારી આ સૃષ્ટિમાં
છે વામન એવો તું, તોય ના સમાયે હૈયામાં રે, અરે ઓ સષ્ટા તારી આ સૃષ્ટિમાં
છે નિરાકાર, રહ્યો બનતો સમયે સાકાર રે, અરે ઓ સષ્ટા તારી આ સૃષ્ટિમાં
દીધી બુદ્ધિ તો નાની, વિચારો તો ઝાઝા રે, અરે ઓ સષ્ટા તારી આ સૃષ્ટિમાં
છે સાચું લાગે ખોટું, ખોટું તો લાગે સાચું રે, અરે ઓ સષ્ટા તારી એ સૃષ્ટિમાં
છે વિશ્વાસ, શ્રદ્ધા, પ્રેમ ને ભાવો અનોખા રે, અરે ઓ સષ્ટા તારી આ સૃષ્ટિમાં
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
che je samajavanum, nathi samajatum re, are o sashta taari a srishti maa
che je karavanum, nathi thaatu re, are o sashta taari a srishti maa
je dekhaay chhe, te to nathi rahevanum re, are o sashta taari a hasrishtimam
nathi je te de re, are o srishta taari a srishti maa
che virata to tum, samato nathi drishtimam re, are o sashta taari a srishti maa
che vaman evo tum, toya na samaye haiya maa re, are o sashta taari a srishti maa
che nirakato samay, rahyo sirakato samay are o sashta taari a srishti maa
didhi buddhi to nani, vicharo to jaja re, are o sashta taari a srishti maa
che saachu laage khotum, khotum to laage saachu re, are o sashta taari e srishti maa
che vishvasa, shraddha, prem ne bhavo anokha re, are o sashta taari a srishti maa




First...22412242224322442245...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall