BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2246 | Date: 25-Jan-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

તું તો લાગે વ્હાલી મને રે માડી, વ્હાલી મને તું તો લાગે છે

  No Audio

Tu Toh Laage Vhaali Mane Re Maadi, Vhaali Mane Tu Toh Laage

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)


1990-01-25 1990-01-25 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14735 તું તો લાગે વ્હાલી મને રે માડી, વ્હાલી મને તું તો લાગે છે તું તો લાગે વ્હાલી મને રે માડી, વ્હાલી મને તું તો લાગે છે
માની છે તને મેં તો મારી, તું તો મારી ને મારી જ છે
કરું જ્યાં યાદ તને રે માડી, પાસે ને પાસે તું તો લાગે છે
પલક ખોલતાં ને બંધ કરતા, સામે ને સામે તું તો આવે છે
વીત્યા ભલે જન્મો, નથી વીતવાના મળવા તને, એની ખાતરી છે
પુકારું જ્યાં તને ભાવભર્યા હૈયે, દોડી ને દોડી તું તો આવે છે
જાણવું નથી બીજું કાંઈ રે માડી, એક તને મારે તો જાણવી છે
પ્યાર તો છે હૈયામાં રે મારા, પ્યાર છે હૈયામાં તારા, તું તો એક લાગે ના
હૈયું હોયે ભલે મારું, ધડકન છે તારી, જીવન ભર્યું ભર્યું તો લાગે છે
આંખડી હોયે ભલે તારી, સમાવું છે એમાં માડી, જગને એમાંથી નિહાળવું છે
Gujarati Bhajan no. 2246 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
તું તો લાગે વ્હાલી મને રે માડી, વ્હાલી મને તું તો લાગે છે
માની છે તને મેં તો મારી, તું તો મારી ને મારી જ છે
કરું જ્યાં યાદ તને રે માડી, પાસે ને પાસે તું તો લાગે છે
પલક ખોલતાં ને બંધ કરતા, સામે ને સામે તું તો આવે છે
વીત્યા ભલે જન્મો, નથી વીતવાના મળવા તને, એની ખાતરી છે
પુકારું જ્યાં તને ભાવભર્યા હૈયે, દોડી ને દોડી તું તો આવે છે
જાણવું નથી બીજું કાંઈ રે માડી, એક તને મારે તો જાણવી છે
પ્યાર તો છે હૈયામાં રે મારા, પ્યાર છે હૈયામાં તારા, તું તો એક લાગે ના
હૈયું હોયે ભલે મારું, ધડકન છે તારી, જીવન ભર્યું ભર્યું તો લાગે છે
આંખડી હોયે ભલે તારી, સમાવું છે એમાં માડી, જગને એમાંથી નિહાળવું છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
tuṁ tō lāgē vhālī manē rē māḍī, vhālī manē tuṁ tō lāgē chē
mānī chē tanē mēṁ tō mārī, tuṁ tō mārī nē mārī ja chē
karuṁ jyāṁ yāda tanē rē māḍī, pāsē nē pāsē tuṁ tō lāgē chē
palaka khōlatāṁ nē baṁdha karatā, sāmē nē sāmē tuṁ tō āvē chē
vītyā bhalē janmō, nathī vītavānā malavā tanē, ēnī khātarī chē
pukāruṁ jyāṁ tanē bhāvabharyā haiyē, dōḍī nē dōḍī tuṁ tō āvē chē
jāṇavuṁ nathī bījuṁ kāṁī rē māḍī, ēka tanē mārē tō jāṇavī chē
pyāra tō chē haiyāmāṁ rē mārā, pyāra chē haiyāmāṁ tārā, tuṁ tō ēka lāgē nā
haiyuṁ hōyē bhalē māruṁ, dhaḍakana chē tārī, jīvana bharyuṁ bharyuṁ tō lāgē chē
āṁkhaḍī hōyē bhalē tārī, samāvuṁ chē ēmāṁ māḍī, jaganē ēmāṁthī nihālavuṁ chē




First...22462247224822492250...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall