BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2262 | Date: 06-Feb-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

વસાવી છે હૈયે, તને મારા તો માડી, ના ત્યાંથી તું જઈ શકીશ

  Audio

Vasaavi Che Haiye, Tane Mare Toh Maadi, Naa Tya Thi Tu Jai Shakish

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1990-02-06 1990-02-06 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14751 વસાવી છે હૈયે, તને મારા તો માડી, ના ત્યાંથી તું જઈ શકીશ વસાવી છે હૈયે, તને મારા તો માડી, ના ત્યાંથી તું જઈ શકીશ,
   જઈ શકીશ, જઈ શકીશ
ભર્યા છે ભાવ હૈયામાં મારા તો તારા, ના રોકી શકીશ,
   તું રોકી શકીશ, રોકી શકીશ
રહી છે વ્હેતી હૈયે તારા, પ્રેમની તો ધારા, ના તું રોકી શકીશ,
   તું રોકી શકીશ, રોકી શકીશ
કરું પુકાર હૈયેથી તને રે માડી, બંધ કાન તારા, ના તું કરી શકીશ,
   તું કરી શકીશ, કરી શકીશ
આવીશ પાસે જ્યાં હું તો તારી, ના તું છુપાઈ શકીશ, ના છુપાઈ શકીશ,
   ના છુપાઈ શકીશ
પ્રેમે બાંધીશ એવી તને રે માડી, ના તું મુક્ત થઈ શકીશ,
   ના થઈ શકીશ, ના થઈ શકીશ
ધડકી રહ્યું છે હૈયું મારું, ધડકને તો તારી, ના અટકાવી શકીશ,
   ના અટકાવી શકીશ, ના અટકાવી શકીશ
દૃષ્ટિમાં વસાવી દઈશ એવી રે માડી, ના તું ભાગી શકીશ,
   ના ભાગી શકીશ, ના ભાગી શકીશ
સમાઈ જઈશ તુજમાં, એવો રે માડી, ના તું દૂર કરી શકીશ,
   ના દૂર કરી શકીશ, ના દૂર કરી શકીશ
https://www.youtube.com/watch?v=q7f0taIGQHo
Gujarati Bhajan no. 2262 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
વસાવી છે હૈયે, તને મારા તો માડી, ના ત્યાંથી તું જઈ શકીશ,
   જઈ શકીશ, જઈ શકીશ
ભર્યા છે ભાવ હૈયામાં મારા તો તારા, ના રોકી શકીશ,
   તું રોકી શકીશ, રોકી શકીશ
રહી છે વ્હેતી હૈયે તારા, પ્રેમની તો ધારા, ના તું રોકી શકીશ,
   તું રોકી શકીશ, રોકી શકીશ
કરું પુકાર હૈયેથી તને રે માડી, બંધ કાન તારા, ના તું કરી શકીશ,
   તું કરી શકીશ, કરી શકીશ
આવીશ પાસે જ્યાં હું તો તારી, ના તું છુપાઈ શકીશ, ના છુપાઈ શકીશ,
   ના છુપાઈ શકીશ
પ્રેમે બાંધીશ એવી તને રે માડી, ના તું મુક્ત થઈ શકીશ,
   ના થઈ શકીશ, ના થઈ શકીશ
ધડકી રહ્યું છે હૈયું મારું, ધડકને તો તારી, ના અટકાવી શકીશ,
   ના અટકાવી શકીશ, ના અટકાવી શકીશ
દૃષ્ટિમાં વસાવી દઈશ એવી રે માડી, ના તું ભાગી શકીશ,
   ના ભાગી શકીશ, ના ભાગી શકીશ
સમાઈ જઈશ તુજમાં, એવો રે માડી, ના તું દૂર કરી શકીશ,
   ના દૂર કરી શકીશ, ના દૂર કરી શકીશ
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
vasavi che haiye, taane maara to maadi, na tyathi tu jai shakisha,
jai shakisha, jai shakisha
bharya che bhaav haiya maa maara to tara, na roki shakisha,
tu roki shakisha, roki shakisha
rahi to dh tumani haiye tara, na roki roki shakisha,
tu roki shakisha, roki shakisha
karu pukara haiyethi taane re maadi, bandh kaan tara, na tu kari shakisha,
tu kari shakisha, kari shakisha
avisha paase jya hu to tari, na tu chhupai shakisha, na chhupai shakisha,
na chhupai shakisha , na chhupai
preme bandhisha evi taane re maadi, na tu mukt thai shakisha,
na thai shakisha, na thai shakisha
dhadaki rahyu che haiyu marum, dhadakane to tari, na atakavi shakisha,
na atakavi shakisha, na atakavi shakisha
drishtimam vasavi daish evi re maadi, na tu bhagi shakisha,
na bhagi shakisha, na bhagi shakisha
samai jaish tujamam, evo re maadi, na tu dur kari shakisha,
na dur kari shakisha, na dur kari




First...22612262226322642265...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall