BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2263 | Date: 07-Feb-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

મનડાએ તારા મિલન કાજે રે માડી, દીધો જ્યાં હૈયાને સાથ

  No Audio

Mannada Eh Toh Taara Milan Kaaje Re Maadi, Didho Jya Haiyaa Ne Saath

કૃપા,દયા,કરુણા (Grace, Kindness, Mercy)


1990-02-07 1990-02-07 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14752 મનડાએ તારા મિલન કાજે રે માડી, દીધો જ્યાં હૈયાને સાથ મનડાએ તારા મિલન કાજે રે માડી, દીધો જ્યાં હૈયાને સાથ
જોઈ રહ્યો છું એમાં તો માડી, તારા અદીઠ એવા તો હાથ
પળપળ રહે જોઈ પીગળતું હૈયું, અશ્રુની ધારામાં તો દેખાય
તારા કાજે રહ્યું છે ઊછળી જ્યાં, તારામાં તો તન્મય થાતું જાય
ભાવોની ઊર્મિ ઊછળતી જાયે, ભાવે ભાવે તો તારી ઊર્મિ દેખાય
સૂધબૂધ મારી ત્યાં તો ગુમાવું, તારી ઊર્મિમાં મારી ઊર્મિ સમાય
એકત્વની તો આ ચિનગારી, રોમેરોમ તો જ્યાં વ્યાપી જાય
અદીઠ તારા હાથની હૂંફ, શીતળતા ત્યાં તો પાથરી જાય
રોમેરોમે આનંદ ઊછળી ઊઠે, ત્યાં મન ને હૈયું આનંદે ન્હાય
આનંદ આવો સ્થાપજે સદા, અરે મારી આનંદસાગર મા
Gujarati Bhajan no. 2263 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
મનડાએ તારા મિલન કાજે રે માડી, દીધો જ્યાં હૈયાને સાથ
જોઈ રહ્યો છું એમાં તો માડી, તારા અદીઠ એવા તો હાથ
પળપળ રહે જોઈ પીગળતું હૈયું, અશ્રુની ધારામાં તો દેખાય
તારા કાજે રહ્યું છે ઊછળી જ્યાં, તારામાં તો તન્મય થાતું જાય
ભાવોની ઊર્મિ ઊછળતી જાયે, ભાવે ભાવે તો તારી ઊર્મિ દેખાય
સૂધબૂધ મારી ત્યાં તો ગુમાવું, તારી ઊર્મિમાં મારી ઊર્મિ સમાય
એકત્વની તો આ ચિનગારી, રોમેરોમ તો જ્યાં વ્યાપી જાય
અદીઠ તારા હાથની હૂંફ, શીતળતા ત્યાં તો પાથરી જાય
રોમેરોમે આનંદ ઊછળી ઊઠે, ત્યાં મન ને હૈયું આનંદે ન્હાય
આનંદ આવો સ્થાપજે સદા, અરે મારી આનંદસાગર મા
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
manadae taara milana kaaje re maadi, didho jya haiyane Satha
joi rahyo Chhum ema to maadi, taara aditha eva to haath
Palapala rahe joi pigalatum haiyum, ashruni dhara maa to dekhaay
taara kaaje rahyu Chhe uchhali jyam, taara maa to tanmay thaatu jaay
bhavoni urmi uchhalati jaye, bhave bhave to taari urmi dekhaay
sudhabudha maari Tyam to gumavum, taari urmimam maari urmi samay
ekatvani to a chinagari, romeroma to jya vyapi jaay
aditha taara hathani humpha, shitalata Tyam to Pathari jaay
romerome aanand uchhali uthe, Tyam mann ne haiyu anande nhaya
aanand aavo sthapaje sada, are maari aanandasagar maa




First...22612262226322642265...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall