BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2271 | Date: 10-Feb-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

કર્મો તો જગમાં કરવાં પડશે, પ્રભુનાં કર્મો સમજી કરતો રહેજે

  Audio

Karmo Toh Jagma Karva Padshe, Prabhu Na Karmo Samji Kartoh Rehje

શરણાગતિ (Surrender)


1990-02-10 1990-02-10 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14760 કર્મો તો જગમાં કરવાં પડશે, પ્રભુનાં કર્મો સમજી કરતો રહેજે કર્મો તો જગમાં કરવાં પડશે, પ્રભુનાં કર્મો સમજી કરતો રહેજે
જાણ્યે અજાણ્યે ભાવો જાગતા રહેશે, પ્રભુચરણે એને ધરતો રહેજે
વૃત્તિ સદા તો કૂદતી રહેશે, પ્રભુચરણે એને તો વાળી લેજે
મનડું તો સદા ફરતું રહેશે, પ્રભુચરણમાં લીન એને કરી દેજે
ચિત્ત તો સદા ચંચળ રહેશે, પ્રભુચરણે સ્થિર કરી રે દેજે
પ્રેમની ધારા તો વ્હેતી રહેશે, પ્રભુચરણે એને તો વાળી લેજે
જ્ઞાનની ધારા તો જાગતી રહેશે, પ્રભુચરણ એનાથી ધોઈ લેજે
ભક્તિની ધારા તો જાગી જાશે, પ્રભુને એમાં નવરાવી દેજે
ગુણોની ધારા તો ઉદ્ભવતી જાશે, પ્રભુમય એને કરતો રહેજે
ચિંતાની ધારા તો જાગી જાશે, પ્રભુચરણે એને તું ધરી દેજે
https://www.youtube.com/watch?v=1N6irKn43TI
Gujarati Bhajan no. 2271 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
કર્મો તો જગમાં કરવાં પડશે, પ્રભુનાં કર્મો સમજી કરતો રહેજે
જાણ્યે અજાણ્યે ભાવો જાગતા રહેશે, પ્રભુચરણે એને ધરતો રહેજે
વૃત્તિ સદા તો કૂદતી રહેશે, પ્રભુચરણે એને તો વાળી લેજે
મનડું તો સદા ફરતું રહેશે, પ્રભુચરણમાં લીન એને કરી દેજે
ચિત્ત તો સદા ચંચળ રહેશે, પ્રભુચરણે સ્થિર કરી રે દેજે
પ્રેમની ધારા તો વ્હેતી રહેશે, પ્રભુચરણે એને તો વાળી લેજે
જ્ઞાનની ધારા તો જાગતી રહેશે, પ્રભુચરણ એનાથી ધોઈ લેજે
ભક્તિની ધારા તો જાગી જાશે, પ્રભુને એમાં નવરાવી દેજે
ગુણોની ધારા તો ઉદ્ભવતી જાશે, પ્રભુમય એને કરતો રહેજે
ચિંતાની ધારા તો જાગી જાશે, પ્રભુચરણે એને તું ધરી દેજે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
karmō tō jagamāṁ karavāṁ paḍaśē, prabhunāṁ karmō samajī karatō rahējē
jāṇyē ajāṇyē bhāvō jāgatā rahēśē, prabhucaraṇē ēnē dharatō rahējē
vr̥tti sadā tō kūdatī rahēśē, prabhucaraṇē ēnē tō vālī lējē
manaḍuṁ tō sadā pharatuṁ rahēśē, prabhucaraṇamāṁ līna ēnē karī dējē
citta tō sadā caṁcala rahēśē, prabhucaraṇē sthira karī rē dējē
prēmanī dhārā tō vhētī rahēśē, prabhucaraṇē ēnē tō vālī lējē
jñānanī dhārā tō jāgatī rahēśē, prabhucaraṇa ēnāthī dhōī lējē
bhaktinī dhārā tō jāgī jāśē, prabhunē ēmāṁ navarāvī dējē
guṇōnī dhārā tō udbhavatī jāśē, prabhumaya ēnē karatō rahējē
ciṁtānī dhārā tō jāgī jāśē, prabhucaraṇē ēnē tuṁ dharī dējē

કર્મો તો જગમાં કરવાં પડશે, પ્રભુનાં કર્મો સમજી કરતો રહેજેકર્મો તો જગમાં કરવાં પડશે, પ્રભુનાં કર્મો સમજી કરતો રહેજે
જાણ્યે અજાણ્યે ભાવો જાગતા રહેશે, પ્રભુચરણે એને ધરતો રહેજે
વૃત્તિ સદા તો કૂદતી રહેશે, પ્રભુચરણે એને તો વાળી લેજે
મનડું તો સદા ફરતું રહેશે, પ્રભુચરણમાં લીન એને કરી દેજે
ચિત્ત તો સદા ચંચળ રહેશે, પ્રભુચરણે સ્થિર કરી રે દેજે
પ્રેમની ધારા તો વ્હેતી રહેશે, પ્રભુચરણે એને તો વાળી લેજે
જ્ઞાનની ધારા તો જાગતી રહેશે, પ્રભુચરણ એનાથી ધોઈ લેજે
ભક્તિની ધારા તો જાગી જાશે, પ્રભુને એમાં નવરાવી દેજે
ગુણોની ધારા તો ઉદ્ભવતી જાશે, પ્રભુમય એને કરતો રહેજે
ચિંતાની ધારા તો જાગી જાશે, પ્રભુચરણે એને તું ધરી દેજે
1990-02-10https://i.ytimg.com/vi/1N6irKn43TI/mqdefault.jpgBhaav Samadhi Vichaar Samadhi Kaka Bhajanshttps://www.youtube.com/watch?v=1N6irKn43TIFirst...22712272227322742275...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall