BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2272 | Date: 10-Feb-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

અરે ઓ દીનદયાળા, પરમકૃપાળા, મારા અંતર્યામી વ્હાલા

  Audio

Aree O Din Dayaala, Param Krupala, Mara Antaryaami Vhaala

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1990-02-10 1990-02-10 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14761 અરે ઓ દીનદયાળા, પરમકૃપાળા, મારા અંતર્યામી વ્હાલા અરે ઓ દીનદયાળા, પરમકૃપાળા, મારા અંતર્યામી વ્હાલા
અરે ઓ દીનજનોના બેલી, પ્રગટાવો હૈયે હેતની હેલી
અરે ઓ જગના પાલનહારા, રે મારા અંતર્યામી વ્હાલા
અરે ઓ તેજપૂંજમાં વસનારા, જગના અંધકાર દૂર કરનારા
અરે ઓ મારા પાપપુંજ બાળનારા રે, મારા અંતર્યામી વ્હાલા
અરે ઓ સાચાને સાચવનારા, પતિતને પાવન કરનારા
અરે ઓ મારું પૂજન સ્વીકારનારા રે, મારા અંતર્યામી વ્હાલા
અરે ઓ જ્ઞાનની ધારા પ્રગટાવનારા, પ્રેમની ધારા વહેવડાવનારા
અરે ઓ મારા શ્વાસોચ્છ્વાસમાં વસનારા રે, મારા અંતર્યામી વ્હાલા
https://www.youtube.com/watch?v=jaMU-TXNd3g
Gujarati Bhajan no. 2272 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
અરે ઓ દીનદયાળા, પરમકૃપાળા, મારા અંતર્યામી વ્હાલા
અરે ઓ દીનજનોના બેલી, પ્રગટાવો હૈયે હેતની હેલી
અરે ઓ જગના પાલનહારા, રે મારા અંતર્યામી વ્હાલા
અરે ઓ તેજપૂંજમાં વસનારા, જગના અંધકાર દૂર કરનારા
અરે ઓ મારા પાપપુંજ બાળનારા રે, મારા અંતર્યામી વ્હાલા
અરે ઓ સાચાને સાચવનારા, પતિતને પાવન કરનારા
અરે ઓ મારું પૂજન સ્વીકારનારા રે, મારા અંતર્યામી વ્હાલા
અરે ઓ જ્ઞાનની ધારા પ્રગટાવનારા, પ્રેમની ધારા વહેવડાવનારા
અરે ઓ મારા શ્વાસોચ્છ્વાસમાં વસનારા રે, મારા અંતર્યામી વ્હાલા
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
are o dinadayala, paramakripala, maara antaryami vhala
are o dinajanona beli, pragatavo haiye hetani heli
are o jag na palanahara, re maara antaryami vhala
are o tejapunjamam vasanara, jag na andhakaar dur karanara
, saacha marana
are o maranara papapunja , patitane pavana karanara
are o maaru pujan svikaranara re, maara antaryami vhala
are o jnanani dhara pragatavanara, premani dhara vahevadavanara
are o maara shvasochchhvasamam vasanara re, maara antaryami vhala

અરે ઓ દીનદયાળા, પરમકૃપાળા, મારા અંતર્યામી વ્હાલાઅરે ઓ દીનદયાળા, પરમકૃપાળા, મારા અંતર્યામી વ્હાલા
અરે ઓ દીનજનોના બેલી, પ્રગટાવો હૈયે હેતની હેલી
અરે ઓ જગના પાલનહારા, રે મારા અંતર્યામી વ્હાલા
અરે ઓ તેજપૂંજમાં વસનારા, જગના અંધકાર દૂર કરનારા
અરે ઓ મારા પાપપુંજ બાળનારા રે, મારા અંતર્યામી વ્હાલા
અરે ઓ સાચાને સાચવનારા, પતિતને પાવન કરનારા
અરે ઓ મારું પૂજન સ્વીકારનારા રે, મારા અંતર્યામી વ્હાલા
અરે ઓ જ્ઞાનની ધારા પ્રગટાવનારા, પ્રેમની ધારા વહેવડાવનારા
અરે ઓ મારા શ્વાસોચ્છ્વાસમાં વસનારા રે, મારા અંતર્યામી વ્હાલા
1990-02-10https://i.ytimg.com/vi/jaMU-TXNd3g/mqdefault.jpgBhaav Samadhi Vichaar Samadhi Kaka Bhajanshttps://www.youtube.com/watch?v=jaMU-TXNd3g



First...22712272227322742275...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall