BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2274 | Date: 10-Feb-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

જાશું ક્યાં અમે જાશું ક્યાં રે માડી, અમને તરછોડતી ના, તરછોડતી ના

  No Audio

Jaashu Kya Ame Jaashu Kya Re Maadi, Amne Tarchodti Na, Tarchodti Na

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)


1990-02-10 1990-02-10 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14763 જાશું ક્યાં અમે જાશું ક્યાં રે માડી, અમને તરછોડતી ના, તરછોડતી ના જાશું ક્યાં અમે જાશું ક્યાં રે માડી, અમને તરછોડતી ના, તરછોડતી ના
પાપ કર્યાં અમે તો ઘણાં, મોકા બધા ખોયા, સુધર્યા ના અમે, સુધર્યા ના
વ્હાલા ગણ્યા, વેરી બન્યા, તાલ અમારા તેં જોયા, ડૂબવા દે ના, ડૂબવા દેતી ના
દિન ગયા ને રાત વીતી, રાહ ગયા અમે ભૂલી, ભૂલતી ના અમને, ભૂલતી ના
તારું જગ ને તારી માયા, અમે એમાં ફસાયા, દ્વાર બંધ તારાં કરતી ના, કરતી ના
રાહ બધા બંધ થયા, રાહ ના જો બંધ કરશે, અમે જાશું ક્યાં, અમે જાશું ક્યાં
રડયા ખૂબ રાતમાં, દિન બન્યા તો દિનમાં, તરછોડતી ના અમને, ના તરછોડતી ના
પીશું પાન પ્રેમના તો બીજે ક્યાં, ધારા એની સૂકવતી ના, સૂકવતી ના
પ્યાસા બન્યા દર્શનના, પ્યાસા ના રાખતી, દૂર હવે જાતી ના, દૂર જાતી ના
Gujarati Bhajan no. 2274 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
જાશું ક્યાં અમે જાશું ક્યાં રે માડી, અમને તરછોડતી ના, તરછોડતી ના
પાપ કર્યાં અમે તો ઘણાં, મોકા બધા ખોયા, સુધર્યા ના અમે, સુધર્યા ના
વ્હાલા ગણ્યા, વેરી બન્યા, તાલ અમારા તેં જોયા, ડૂબવા દે ના, ડૂબવા દેતી ના
દિન ગયા ને રાત વીતી, રાહ ગયા અમે ભૂલી, ભૂલતી ના અમને, ભૂલતી ના
તારું જગ ને તારી માયા, અમે એમાં ફસાયા, દ્વાર બંધ તારાં કરતી ના, કરતી ના
રાહ બધા બંધ થયા, રાહ ના જો બંધ કરશે, અમે જાશું ક્યાં, અમે જાશું ક્યાં
રડયા ખૂબ રાતમાં, દિન બન્યા તો દિનમાં, તરછોડતી ના અમને, ના તરછોડતી ના
પીશું પાન પ્રેમના તો બીજે ક્યાં, ધારા એની સૂકવતી ના, સૂકવતી ના
પ્યાસા બન્યા દર્શનના, પ્યાસા ના રાખતી, દૂર હવે જાતી ના, દૂર જાતી ના
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
jashum Kyam ame jashum Kyam re maadi, amane tarachhodati na, tarachhodati na
paap karya ame to ghanam, moka badha khoya, sudharya na ame, sudharya na
vhala Ganya, veri banya, taal Amara te joya, dubava de na, dubava deti na
din gaya ne raat viti, raah gaya ame bhuli, bhulati na amane, bhulati na
taaru jaag ne taari maya, ame ema phasaya, dwaar bandh taara karti na, karti na
raah badha bandh thaya, raah na jo bandh karashe, ame jashum kyam, ame jashum kya
radaya khub ratamam, din banya to dinamam, tarachhodati na amane, na tarachhodati na
pishum pan prem na to bije kyam, dhara eni sukavati na, sukavati na
pyas banya darshanana, pyas na rakhati na, dur have jati na, dur jati na




First...22712272227322742275...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall