BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2315 | Date: 27-Feb-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

હર હાલતમાં, હર સંજોગમાં રાખ્યાં ખુલ્લાં તેં તો કરુણાનાં દ્વાર

  No Audio

Har Haalat Ma, Har Sanjogoma Rakhya Khula Te Toh Karuna Na Dwaar

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1990-02-27 1990-02-27 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14804 હર હાલતમાં, હર સંજોગમાં રાખ્યાં ખુલ્લાં તેં તો કરુણાનાં દ્વાર હર હાલતમાં, હર સંજોગમાં રાખ્યાં ખુલ્લાં તેં તો કરુણાનાં દ્વાર
રે માડી, તને કરુણાસાગર વિના બીજું તો શું કહીએ, શું કહીએ
કરીએ ભૂલો અમે જીવનમાં અપાર, ક્ષમા કરી તેં તો વારંવાર
રે માડી, તને ક્ષમાસાગર વિના બીજું તો શું કહીએ, શું કહીએ
લાયકાત ના જોઈ મારી તેં કદી, તારી દયામાં દીધો નવરાવી પારાવાર
રે માડી, તને દયાસાગર વિના બીજું તો શું કહીએ, શું કહીએ
પ્રેમ તો મળ્યા જગમાં, ના આવે એ તો, તારા પ્રેમની સમાન
રે માડી, તને પ્રેમસાગર વિના બીજું તો શું કહીએ, શું કહીએ
જ્ઞાન સદા તું સમજાવે, અજ્ઞાન તિમિર તો તું હટાવે
રે માડી, તને જ્ઞાનસાગર વિના બીજું તો શું કહીએ, શું કહીએ
જાણ્યે અજાણ્યે નવરાવી રહી જગને, તો તું કૃપામાં સદાયે
રે માડી, તને કૃપાસાગર વિના બીજું તો શું કહીએ, શું કહીએ
Gujarati Bhajan no. 2315 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
હર હાલતમાં, હર સંજોગમાં રાખ્યાં ખુલ્લાં તેં તો કરુણાનાં દ્વાર
રે માડી, તને કરુણાસાગર વિના બીજું તો શું કહીએ, શું કહીએ
કરીએ ભૂલો અમે જીવનમાં અપાર, ક્ષમા કરી તેં તો વારંવાર
રે માડી, તને ક્ષમાસાગર વિના બીજું તો શું કહીએ, શું કહીએ
લાયકાત ના જોઈ મારી તેં કદી, તારી દયામાં દીધો નવરાવી પારાવાર
રે માડી, તને દયાસાગર વિના બીજું તો શું કહીએ, શું કહીએ
પ્રેમ તો મળ્યા જગમાં, ના આવે એ તો, તારા પ્રેમની સમાન
રે માડી, તને પ્રેમસાગર વિના બીજું તો શું કહીએ, શું કહીએ
જ્ઞાન સદા તું સમજાવે, અજ્ઞાન તિમિર તો તું હટાવે
રે માડી, તને જ્ઞાનસાગર વિના બીજું તો શું કહીએ, શું કહીએ
જાણ્યે અજાણ્યે નવરાવી રહી જગને, તો તું કૃપામાં સદાયે
રે માડી, તને કૃપાસાગર વિના બીજું તો શું કહીએ, શું કહીએ
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
hara hālatamāṁ, hara saṁjōgamāṁ rākhyāṁ khullāṁ tēṁ tō karuṇānāṁ dvāra
rē māḍī, tanē karuṇāsāgara vinā bījuṁ tō śuṁ kahīē, śuṁ kahīē
karīē bhūlō amē jīvanamāṁ apāra, kṣamā karī tēṁ tō vāraṁvāra
rē māḍī, tanē kṣamāsāgara vinā bījuṁ tō śuṁ kahīē, śuṁ kahīē
lāyakāta nā jōī mārī tēṁ kadī, tārī dayāmāṁ dīdhō navarāvī pārāvāra
rē māḍī, tanē dayāsāgara vinā bījuṁ tō śuṁ kahīē, śuṁ kahīē
prēma tō malyā jagamāṁ, nā āvē ē tō, tārā prēmanī samāna
rē māḍī, tanē prēmasāgara vinā bījuṁ tō śuṁ kahīē, śuṁ kahīē
jñāna sadā tuṁ samajāvē, ajñāna timira tō tuṁ haṭāvē
rē māḍī, tanē jñānasāgara vinā bījuṁ tō śuṁ kahīē, śuṁ kahīē
jāṇyē ajāṇyē navarāvī rahī jaganē, tō tuṁ kr̥pāmāṁ sadāyē
rē māḍī, tanē kr̥pāsāgara vinā bījuṁ tō śuṁ kahīē, śuṁ kahīē




First...23112312231323142315...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall