BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2317 | Date: 01-Mar-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

પ્રભુ તારા વિના રે જગમાં મારું કોઈ નથી, કોઈ નથી, કોઈ નથી

  No Audio

Prabhu Taara Vina Re Jagma Maru Koi Nathi, Koi Nathi, Koi Nathi

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1990-03-01 1990-03-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14806 પ્રભુ તારા વિના રે જગમાં મારું કોઈ નથી, કોઈ નથી, કોઈ નથી પ્રભુ તારા વિના રે જગમાં મારું કોઈ નથી, કોઈ નથી, કોઈ નથી
રહ્યા છે વ્યસ્ત સહુ પોતાની મસ્તીમાં, ગણું કોને મારું સમજાતું નથી
કદી લાગે વ્હાલા, કદી પ્યારા, બને ક્યારે ન્યારા, એ સમજાતું નથી
છે સહુ પોતાના વિચારો ને ભાવોનાં તોફાનોમાં, અથડાતા એમાં તો વાર નથી
કદી પાસે, કદી સાથે, પડશે ક્યારે, કેમ તનને મનથી જુદા કહેવાતું નથી
લાગે પોતાના પણ જુદા ને જુદા, સમજવું કોને એમાં મારા, સમજાતું નથી
ઇચ્છાઓ ને ધ્યેયો રહે તો જુદાં, એક એ થઈ શકતાં નથી, થઈ શકતાં નથી
પ્રભુ તને પામવાના રસ્તા રહ્યા જુદા, રસ્તા એક રહ્યા નથી, રહ્યા નથી
વિચારો, ભાવો ને મન નથી રહ્યાં જ્યાં મારાં, દોષ બીજાના જોવા નથી, જોવા નથી
હતો અને રહેશે સદા તું તો મારો, તારા વિના મારું કોઈ નથી, કોઈ નથી
Gujarati Bhajan no. 2317 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
પ્રભુ તારા વિના રે જગમાં મારું કોઈ નથી, કોઈ નથી, કોઈ નથી
રહ્યા છે વ્યસ્ત સહુ પોતાની મસ્તીમાં, ગણું કોને મારું સમજાતું નથી
કદી લાગે વ્હાલા, કદી પ્યારા, બને ક્યારે ન્યારા, એ સમજાતું નથી
છે સહુ પોતાના વિચારો ને ભાવોનાં તોફાનોમાં, અથડાતા એમાં તો વાર નથી
કદી પાસે, કદી સાથે, પડશે ક્યારે, કેમ તનને મનથી જુદા કહેવાતું નથી
લાગે પોતાના પણ જુદા ને જુદા, સમજવું કોને એમાં મારા, સમજાતું નથી
ઇચ્છાઓ ને ધ્યેયો રહે તો જુદાં, એક એ થઈ શકતાં નથી, થઈ શકતાં નથી
પ્રભુ તને પામવાના રસ્તા રહ્યા જુદા, રસ્તા એક રહ્યા નથી, રહ્યા નથી
વિચારો, ભાવો ને મન નથી રહ્યાં જ્યાં મારાં, દોષ બીજાના જોવા નથી, જોવા નથી
હતો અને રહેશે સદા તું તો મારો, તારા વિના મારું કોઈ નથી, કોઈ નથી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
prabhu taara veena re jag maa maaru koi nathi, koi nathi, koi nathi
rahya che vyasta sahu potani mastimam, ganum kone maaru samajatum nathi
kadi laage vhala, kadi pyara, bane kyare nyanom, e samajatum nathi
che sahu baharo baharamon to vaar nathi
kadi pase, kadi sathe, padashe kyare, kem tanane manathi juda kahevatum nathi location
potaana pan juda ne juda, samajavum kone ema mara, samajatum nathi
ichchhao ne dhyeyo rahe to judam, ek e thai shakatam prakabat, ek e thai shakatam nathi
nathi pamavana rasta rahya juda, rasta ek rahya nathi, rahya nathi
vicharo, bhavo ne mann nathi rahyam jya maram, dosh beej na jova nathi, jova nathi
hato ane raheshe saad tu to maro, taara veena maaru koi nathi, koi nathi




First...23162317231823192320...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall