BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2318 | Date: 01-Mar-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

દેજે સજા બીજી બધી રે માડી, પણ પડદામાં તું ના રહેતી, ના રહેતી

  No Audio

Deje Sajaa Biji Badhi Re Maadi, Pan Parda Ma Tu Na Rehti, Na Rehti

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1990-03-01 1990-03-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14807 દેજે સજા બીજી બધી રે માડી, પણ પડદામાં તું ના રહેતી, ના રહેતી દેજે સજા બીજી બધી રે માડી, પણ પડદામાં તું ના રહેતી, ના રહેતી
છું લાયક કે નહીં , એની ખબર નથી, પણ ચરણમાં સ્થાન દઈ દેજે માડી
જાગે તારા કાજે ભાવો સાચા કે ખોટા, પણ સ્વીકાર્યા વિના ના રહેતી, ના રહેતી
છે જગમાં સહુ સંતાન તો તારાં, પણ સંતાન ગણવું મને તું ના ભૂલતી, ના ભૂલતી
જાગે છે યાદ હૈયે જગમાં સહુની, પણ યાદ તારી, તો ના ભુલાવતી, ના ભુલાવતી
કરાવ્યાં છે બંધ દ્વાર માયાએ તારાં, પણ દ્વાર તારાં બંધ તું ના કરતી, ના કરતી
રહી છે જોતી તું તો સદાયે અમને, પણ દર્શન તારા આપવાં ના ભૂલતી, ના ભૂલતી
થાતું રહ્યું છે જગમાં તારું ધાર્યું, પણ એક વખત અમારું ધાર્યું કરવું ના ભૂલતી, ના ભૂલતી
થાતો નથી સહન હવે વિયોગ તારો, પણ વિયોગમાં હવે તું ના રહેતી, ના રહેતી
Gujarati Bhajan no. 2318 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
દેજે સજા બીજી બધી રે માડી, પણ પડદામાં તું ના રહેતી, ના રહેતી
છું લાયક કે નહીં , એની ખબર નથી, પણ ચરણમાં સ્થાન દઈ દેજે માડી
જાગે તારા કાજે ભાવો સાચા કે ખોટા, પણ સ્વીકાર્યા વિના ના રહેતી, ના રહેતી
છે જગમાં સહુ સંતાન તો તારાં, પણ સંતાન ગણવું મને તું ના ભૂલતી, ના ભૂલતી
જાગે છે યાદ હૈયે જગમાં સહુની, પણ યાદ તારી, તો ના ભુલાવતી, ના ભુલાવતી
કરાવ્યાં છે બંધ દ્વાર માયાએ તારાં, પણ દ્વાર તારાં બંધ તું ના કરતી, ના કરતી
રહી છે જોતી તું તો સદાયે અમને, પણ દર્શન તારા આપવાં ના ભૂલતી, ના ભૂલતી
થાતું રહ્યું છે જગમાં તારું ધાર્યું, પણ એક વખત અમારું ધાર્યું કરવું ના ભૂલતી, ના ભૂલતી
થાતો નથી સહન હવે વિયોગ તારો, પણ વિયોગમાં હવે તું ના રહેતી, ના રહેતી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
dējē sajā bījī badhī rē māḍī, paṇa paḍadāmāṁ tuṁ nā rahētī, nā rahētī
chuṁ lāyaka kē nahīṁ , ēnī khabara nathī, paṇa caraṇamāṁ sthāna daī dējē māḍī
jāgē tārā kājē bhāvō sācā kē khōṭā, paṇa svīkāryā vinā nā rahētī, nā rahētī
chē jagamāṁ sahu saṁtāna tō tārāṁ, paṇa saṁtāna gaṇavuṁ manē tuṁ nā bhūlatī, nā bhūlatī
jāgē chē yāda haiyē jagamāṁ sahunī, paṇa yāda tārī, tō nā bhulāvatī, nā bhulāvatī
karāvyāṁ chē baṁdha dvāra māyāē tārāṁ, paṇa dvāra tārāṁ baṁdha tuṁ nā karatī, nā karatī
rahī chē jōtī tuṁ tō sadāyē amanē, paṇa darśana tārā āpavāṁ nā bhūlatī, nā bhūlatī
thātuṁ rahyuṁ chē jagamāṁ tāruṁ dhāryuṁ, paṇa ēka vakhata amāruṁ dhāryuṁ karavuṁ nā bhūlatī, nā bhūlatī
thātō nathī sahana havē viyōga tārō, paṇa viyōgamāṁ havē tuṁ nā rahētī, nā rahētī
First...23162317231823192320...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall