BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2319 | Date: 01-Mar-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

રાખી કંઈક આશાઓ, મોકલ્યા માનવને તેં તો જગમાં રે પ્રભુ

  No Audio

Raakhi Kaik Aashao, Mokalya Maanav Ne Teh Toh Jag Ma Re Prabhu

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1990-03-01 1990-03-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14808 રાખી કંઈક આશાઓ, મોકલ્યા માનવને તેં તો જગમાં રે પ્રભુ રાખી કંઈક આશાઓ, મોકલ્યા માનવને તેં તો જગમાં રે પ્રભુ
નિરાશા વિના, માનવે બીજું તને તો શું ધર્યું
દીધી બુદ્ધિ એને સમજવા તો, એને અને રે તને રે પ્રભુ
તારી માયામાં અટવાઈ રહ્યા વિના, બીજું એણે તો શું કર્યું
હર હાલતમાં રક્ષા કરી તેં એની, રહ્યો કરતો રક્ષા તો સદાય રે પ્રભુ
ગયો ભૂલી માનવું ઉપકાર તો તારો, બીજું એણે તો શું કર્યું
કરતી રહી યાદ સદા એને તું એને, યાદ સદા તું કરતો રહ્યો રે પ્રભુ
યાદ તારી કરતો ગયો, ભૂલી માયાને યાદ કર્યાં વિના બીજું એણે શું કર્યું
જોતો રહ્યો રાહ યુગોથી, એની રાહ તો તું જોતો રહ્યો રે પ્રભુ
રાહ તને જોવડાવ્યા વિના, બીજું એણે તો શું કર્યું
Gujarati Bhajan no. 2319 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
રાખી કંઈક આશાઓ, મોકલ્યા માનવને તેં તો જગમાં રે પ્રભુ
નિરાશા વિના, માનવે બીજું તને તો શું ધર્યું
દીધી બુદ્ધિ એને સમજવા તો, એને અને રે તને રે પ્રભુ
તારી માયામાં અટવાઈ રહ્યા વિના, બીજું એણે તો શું કર્યું
હર હાલતમાં રક્ષા કરી તેં એની, રહ્યો કરતો રક્ષા તો સદાય રે પ્રભુ
ગયો ભૂલી માનવું ઉપકાર તો તારો, બીજું એણે તો શું કર્યું
કરતી રહી યાદ સદા એને તું એને, યાદ સદા તું કરતો રહ્યો રે પ્રભુ
યાદ તારી કરતો ગયો, ભૂલી માયાને યાદ કર્યાં વિના બીજું એણે શું કર્યું
જોતો રહ્યો રાહ યુગોથી, એની રાહ તો તું જોતો રહ્યો રે પ્રભુ
રાહ તને જોવડાવ્યા વિના, બીજું એણે તો શું કર્યું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
rakhi kaik ashao, mokalya manav ne te to jag maa re prabhu
nirash vina, manave biju taane to shu dharyu
didhi buddhi ene samajava to, ene ane re taane re prabhu
taari maya maa atavaai rahya vina, biju ene raki ,a karyum te
haar halatamsh rahyo Karato raksha to Sadaya re prabhu
gayo bhuli manavum upakaar to taro, biju ene to shu karyum
Karati rahi yaad saad ene growth ene, yaad saad growth Karato rahyo re prabhu
yaad taari Karato gayo, bhuli Mayane yaad karya veena biju ene shu karyum
joto rahyo raah yugothi, eni raah to tu joto rahyo re prabhu
raah taane jovadavya vina, biju ene to shu karyum




First...23162317231823192320...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall