BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2321 | Date: 02-Mar-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

તારામાં એવું તો મેં શું જોયું રે માડી, તારામાં એવું મેં શું જોયું

  Audio

Taara Ma Evu Toh Meh Shu Joyu Re Maadi, Tata Ma Evu Meh Shu Joyu

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)


1990-03-02 1990-03-02 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14810 તારામાં એવું તો મેં શું જોયું રે માડી, તારામાં એવું મેં શું જોયું તારામાં એવું તો મેં શું જોયું રે માડી, તારામાં એવું મેં શું જોયું
રહ્યું નથી હવે દિલ હાથમાં મારા, હાથમાં દિલ હવે નથી રહ્યું
ઠર્યું નથી મનડું જગમાં ક્યાંય બીજે, તારામાં મનડું મારું તો ઠર્યું
દૃષ્ટિમાં ના દેખાઈ એવી તું મારામાં, મને તો શું દેખાયું
જ્ઞાન તો જગનાં લાગ્યાં રે ફિક્કાં, તારું જ્ઞાન તો જ્યાં જડયું
ચંદ્ર, સૂરજ, તારાનાં તેજ તો જોયાં, તેજ તારું તો છે અનોખું
માયામાં રાચતો સદા આ જીવ, તારી સામે મુખડું કેમ એનું ફર્યું
ભાવભર્યા હતા ભાવ તારા મુખના એવા, હતું ભાવભર્યું તારું મુખડું
રહ્યો સદાયે પ્યાર મને તો મુજથી, તુજમાં મેં તો મારું મુખડું જોયું
https://www.youtube.com/watch?v=gAADd9NjbbE
Gujarati Bhajan no. 2321 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
તારામાં એવું તો મેં શું જોયું રે માડી, તારામાં એવું મેં શું જોયું
રહ્યું નથી હવે દિલ હાથમાં મારા, હાથમાં દિલ હવે નથી રહ્યું
ઠર્યું નથી મનડું જગમાં ક્યાંય બીજે, તારામાં મનડું મારું તો ઠર્યું
દૃષ્ટિમાં ના દેખાઈ એવી તું મારામાં, મને તો શું દેખાયું
જ્ઞાન તો જગનાં લાગ્યાં રે ફિક્કાં, તારું જ્ઞાન તો જ્યાં જડયું
ચંદ્ર, સૂરજ, તારાનાં તેજ તો જોયાં, તેજ તારું તો છે અનોખું
માયામાં રાચતો સદા આ જીવ, તારી સામે મુખડું કેમ એનું ફર્યું
ભાવભર્યા હતા ભાવ તારા મુખના એવા, હતું ભાવભર્યું તારું મુખડું
રહ્યો સદાયે પ્યાર મને તો મુજથી, તુજમાં મેં તો મારું મુખડું જોયું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
taara maa evu to me shu joyu re maadi, taara maa evu me shu joyu
rahyu nathi have dila haath maa mara, haath maa dila have nathi rahyu
tharyum nathi manadu jag maa kyaaya bije, taara maa manadu maaru to tharyum
drishtimam na dekhai evi growth maramam, mane to shu dekhayum
jnaan to jaganam lagyam re phikkam, taaru jnaan to jya jadayum
chandra, suraja, taranam tej to joyam, tej taaru to che anokhu
maya maa rachato saad a jiva, taari same mukhadu kem enu pharyum
bhavabharya hata bhavabyoabharya hata bhaav taara mhukhum, sadukhume, bhava,
sadukhume ,hava pyaar mane to mujathi, tujh maa me to maaru mukhadu joyu




First...23212322232323242325...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall