BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2322 | Date: 02-Mar-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

દર્શન દેવાને વહેલા આવજો, પ્રભુજી વ્હાલા, દર્શન દેવાને આજ

  No Audio

Darshan Deva Ne Vehla Aavjo, Prabhuji Vhala, Darshan Devaane Aaj

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1990-03-02 1990-03-02 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14811 દર્શન દેવાને વહેલા આવજો, પ્રભુજી વ્હાલા, દર્શન દેવાને આજ દર્શન દેવાને વહેલા આવજો, પ્રભુજી વ્હાલા, દર્શન દેવાને આજ
રહ્યો છે પુકારી, તને તો તારો બાળ, દર્શન દેવાને વ્હેલા આવજો આજ
તાર્યા તો અનેકને, દર્શન દીધાં કંઈકને, થાકી ના જાતા તમે તો આજ
જાણું છું, રહે છે તમને ઝાઝું કામ, રોકાઈ ના જાતા એમાં તો આજ
અજ્ઞાની છું હું તો, સમજુ ના કાંઈ હું તો, છે બસ મારી તો એક વાત
છે વિશ્વાસ તો તુજમાં, છે વિશ્વાસ આ વાતમાં, કરશે પૂરી તું આશ
વ્હેલામોડા મળવું છે આપણે, થાવા દોને મેળાપ તો આજ
તું ક્યાં છે, ક્યાં નથી રે વ્હાલા ના જાણું જાણું, છે તું તો મારી પાસ
કૃપાસાગર છે તું તો મારા વ્હાલા, કરજે આ કૃપા તો તું આજ
Gujarati Bhajan no. 2322 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
દર્શન દેવાને વહેલા આવજો, પ્રભુજી વ્હાલા, દર્શન દેવાને આજ
રહ્યો છે પુકારી, તને તો તારો બાળ, દર્શન દેવાને વ્હેલા આવજો આજ
તાર્યા તો અનેકને, દર્શન દીધાં કંઈકને, થાકી ના જાતા તમે તો આજ
જાણું છું, રહે છે તમને ઝાઝું કામ, રોકાઈ ના જાતા એમાં તો આજ
અજ્ઞાની છું હું તો, સમજુ ના કાંઈ હું તો, છે બસ મારી તો એક વાત
છે વિશ્વાસ તો તુજમાં, છે વિશ્વાસ આ વાતમાં, કરશે પૂરી તું આશ
વ્હેલામોડા મળવું છે આપણે, થાવા દોને મેળાપ તો આજ
તું ક્યાં છે, ક્યાં નથી રે વ્હાલા ના જાણું જાણું, છે તું તો મારી પાસ
કૃપાસાગર છે તું તો મારા વ્હાલા, કરજે આ કૃપા તો તું આજ
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
darśana dēvānē vahēlā āvajō, prabhujī vhālā, darśana dēvānē āja
rahyō chē pukārī, tanē tō tārō bāla, darśana dēvānē vhēlā āvajō āja
tāryā tō anēkanē, darśana dīdhāṁ kaṁīkanē, thākī nā jātā tamē tō āja
jāṇuṁ chuṁ, rahē chē tamanē jhājhuṁ kāma, rōkāī nā jātā ēmāṁ tō āja
ajñānī chuṁ huṁ tō, samaju nā kāṁī huṁ tō, chē basa mārī tō ēka vāta
chē viśvāsa tō tujamāṁ, chē viśvāsa ā vātamāṁ, karaśē pūrī tuṁ āśa
vhēlāmōḍā malavuṁ chē āpaṇē, thāvā dōnē mēlāpa tō āja
tuṁ kyāṁ chē, kyāṁ nathī rē vhālā nā jāṇuṁ jāṇuṁ, chē tuṁ tō mārī pāsa
kr̥pāsāgara chē tuṁ tō mārā vhālā, karajē ā kr̥pā tō tuṁ āja
First...23212322232323242325...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall