BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2325 | Date: 03-Mar-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

છે પ્રભુપંથી તો મને રે પ્યારા, એક દિન તો પ્રભુમાં મળવાના

  No Audio

Che Prabhu Panthi Re Mane Toh Pyaara, Ek Din Toh Prabhu Ma Malvaana

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1990-03-03 1990-03-03 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14814 છે પ્રભુપંથી તો મને રે પ્યારા, એક દિન તો પ્રભુમાં મળવાના છે પ્રભુપંથી તો મને રે પ્યારા, એક દિન તો પ્રભુમાં મળવાના
કર્મો તો રહે એ જગમાં કરતા, મનડાં એનાં પ્રભુમય રહેતાં
દિનચર્યામાં ભલે મસ્ત એ રહેતા, હૈયાં એના પ્રભુમાં રહે ધબકતાં
એની દૃષ્ટિમાં મેલ તો ના દેખાતા, સુખદુઃખમાં તો સદા એ સમ રહેતા
લોભે ના ચલિત થાતા, હસતા હસતા દુઃખડાં રહે એ તો સહેતા
પુણ્યની ના એ ખેવના કરતા, પ્રભુને તો એ સહુમાં નીરખતા
પરદુઃખે તો એ દ્રવી રે જાતા, હર હાલતમાં એ હસતા હસતા રહેતા
હૈયા એના તો પ્રભુમય તો કરતા, એની દૃષ્ટિમાં સદા પ્રભુ તો રહેતા
અપેક્ષા ના કાંઈ એ તો કરતા, પ્રભુમસ્તીમાં મસ્ત સદા એ તો રહેતા
એની દૃષ્ટિમાં અમીઝરણાં ઝરતાં, એને પગલે પગલે પુણ્ય વેરાતાં
Gujarati Bhajan no. 2325 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છે પ્રભુપંથી તો મને રે પ્યારા, એક દિન તો પ્રભુમાં મળવાના
કર્મો તો રહે એ જગમાં કરતા, મનડાં એનાં પ્રભુમય રહેતાં
દિનચર્યામાં ભલે મસ્ત એ રહેતા, હૈયાં એના પ્રભુમાં રહે ધબકતાં
એની દૃષ્ટિમાં મેલ તો ના દેખાતા, સુખદુઃખમાં તો સદા એ સમ રહેતા
લોભે ના ચલિત થાતા, હસતા હસતા દુઃખડાં રહે એ તો સહેતા
પુણ્યની ના એ ખેવના કરતા, પ્રભુને તો એ સહુમાં નીરખતા
પરદુઃખે તો એ દ્રવી રે જાતા, હર હાલતમાં એ હસતા હસતા રહેતા
હૈયા એના તો પ્રભુમય તો કરતા, એની દૃષ્ટિમાં સદા પ્રભુ તો રહેતા
અપેક્ષા ના કાંઈ એ તો કરતા, પ્રભુમસ્તીમાં મસ્ત સદા એ તો રહેતા
એની દૃષ્ટિમાં અમીઝરણાં ઝરતાં, એને પગલે પગલે પુણ્ય વેરાતાં
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
che prabhupanthi to mane re pyara, ek din to prabhu maa malvana
karmo to rahe e jag maa karata, manadam enam prabhumaya rahetam
dinacharyamam bhale masta e raheta, haiyam ena prabhumukam rahe dhabakatamhata,
tokela sham rahata, sham ramhata, na sham rahata, shamada dei
sham ramhata thata, hasta hasata duhkhadam rahe e to saheta
punyani na e khevana karata, prabhune to e sahumam nirakhata
pardukhe to e dravi re jata, haar halatamam e hasta hasata raheta
haiya ena to prabhumaya to karata, en nai drishtimam raheta came
apeta prabe to karata, prabhumastimam masta saad e to raheta
eni drishtimam amijaranam jaratam, ene pagale pagale punya veratam




First...23212322232323242325...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall