Hymn No. 2329 | Date: 04-Mar-1990
|
|
Text Size |
 |
 |
1990-03-04
1990-03-04
1990-03-04
https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14818
છે ખુલ્લાં તો જ્યાં પ્રભુનાં દ્વાર, પ્રવેશતાં શાને ખચકાય છે
છે ખુલ્લાં તો જ્યાં પ્રભુનાં દ્વાર, પ્રવેશતાં શાને ખચકાય છે મળશે ત્યાં તો તને મીઠો આવકાર, પહોંચતાં શાને અચકાય છે નથી છવાયેલા, ત્યાં તો અંધકાર, જાતાં ત્યાં તું શાને ગભરાય છે જોવાશે નહીં ત્યાં તો તારો આકાર, બધે શાને તું ભટકાય છે મળશે ભરી ભરી તને તો પ્યાર, જાતાં ત્યાં તું શાને અચકાય છે બનશે ત્યાં તું એના પ્રેમનો શિકાર, પહોંચતાં શાને ખચકાય છે હશે નહીં ત્યાં, જૂઠા શાન કે શણગાર, પ્રવેશતાં શાને ગભરાય છે છે ત્યાં એના તેજ તણો નહીં પાર, જાતાં ત્યાં તું શાને ખચકાય છે નહિ આવવા દે ઊણપ તને લગાર, પહોંચતાં શાને ખચકાય છે પહોંચી જા ત્યાં, ત્યજી ચિંતા ને શંકાનો ભાર, પ્રવેશતાં શાને અચકાય છે
https://www.youtube.com/watch?v=6luD1qZGRFc
Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
છે ખુલ્લાં તો જ્યાં પ્રભુનાં દ્વાર, પ્રવેશતાં શાને ખચકાય છે મળશે ત્યાં તો તને મીઠો આવકાર, પહોંચતાં શાને અચકાય છે નથી છવાયેલા, ત્યાં તો અંધકાર, જાતાં ત્યાં તું શાને ગભરાય છે જોવાશે નહીં ત્યાં તો તારો આકાર, બધે શાને તું ભટકાય છે મળશે ભરી ભરી તને તો પ્યાર, જાતાં ત્યાં તું શાને અચકાય છે બનશે ત્યાં તું એના પ્રેમનો શિકાર, પહોંચતાં શાને ખચકાય છે હશે નહીં ત્યાં, જૂઠા શાન કે શણગાર, પ્રવેશતાં શાને ગભરાય છે છે ત્યાં એના તેજ તણો નહીં પાર, જાતાં ત્યાં તું શાને ખચકાય છે નહિ આવવા દે ઊણપ તને લગાર, પહોંચતાં શાને ખચકાય છે પહોંચી જા ત્યાં, ત્યજી ચિંતા ને શંકાનો ભાર, પ્રવેશતાં શાને અચકાય છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English
baho mal, badamhe bahtarh bahan baho mal, badamhe bahan
baharaya che jovas taane to pyara, jatam tya tu shaane achakaya che
banshe tya tu ena prem no shikara, pahonchatam shaane khachakaya che
hashe nahi tyam, jutha shaan ke shanagara, praveshatam shaane gabharaya che
chachhe tya ena tej khao khachy tya ena tej khacha ti, tu jatamaya tano tano
nahi para, de unapa taane lagara, pahonchatam shaane khachakaya che
pahonchi j tyam, tyaji chinta ne shankano bhara, praveshatam shaane achakaya che
|