BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2342 | Date: 13-Mar-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

હૈયું ખુશી ખુશીમાં છલકાઈ જાશે, હૈયાના તાર પ્રભુ સાથે જ્યાં જોડાઈ જાશે

  No Audio

Haiyu Khushi Khushi Ma Chalkai Jaashe, Haiya Na Taar Prabhu Saathe Jya Jodai Jaashe

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1990-03-13 1990-03-13 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14831 હૈયું ખુશી ખુશીમાં છલકાઈ જાશે, હૈયાના તાર પ્રભુ સાથે જ્યાં જોડાઈ જાશે હૈયું ખુશી ખુશીમાં છલકાઈ જાશે, હૈયાના તાર પ્રભુ સાથે જ્યાં જોડાઈ જાશે
છે પ્રભુ તો આપણા, છીએ આપણે તો પ્રભુના, વિશ્વાસ જ્યાં આવી રે જાશે
છે એ તો કર્તા, જગનિયંતા, જ્યાં સાચું આ તો સમજાઈ જાશે
છે એ તો હિતકર્તા, નથી કોઈ વૈરી, વિશ્વાસ હૈયે જ્યાં આ જાગી જાશે
છે એ તો પાસે ને પાસે, ને આપણામાં, અનુભૂતિ એની જ્યાં થઈ જાશે
છે એ તો શક્તિશાળી, નથી કાંઈ અજાણ્યા, હૈયે ભાવ જ્યાં આ કોરાઈ જાશે
છે એ કર્મોના ભોક્તા, કર્મો સમર્પિત તો જ્યાં એને રે થઈ જાશે
છે નિરાકાર, સાકાર બની વ્યાપ્યા છે, હૈયે જ્યાં આ ઘૂંટાઈ જાશે
છે એ તારા, છે એ સહુના, ભેદભાવ હૈયાના જ્યાં મટી રે જાશે
છે આનંદસાગર એ તો, એક વાર ડૂબકી એમાં તો મારી રે જાશે
Gujarati Bhajan no. 2342 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
હૈયું ખુશી ખુશીમાં છલકાઈ જાશે, હૈયાના તાર પ્રભુ સાથે જ્યાં જોડાઈ જાશે
છે પ્રભુ તો આપણા, છીએ આપણે તો પ્રભુના, વિશ્વાસ જ્યાં આવી રે જાશે
છે એ તો કર્તા, જગનિયંતા, જ્યાં સાચું આ તો સમજાઈ જાશે
છે એ તો હિતકર્તા, નથી કોઈ વૈરી, વિશ્વાસ હૈયે જ્યાં આ જાગી જાશે
છે એ તો પાસે ને પાસે, ને આપણામાં, અનુભૂતિ એની જ્યાં થઈ જાશે
છે એ તો શક્તિશાળી, નથી કાંઈ અજાણ્યા, હૈયે ભાવ જ્યાં આ કોરાઈ જાશે
છે એ કર્મોના ભોક્તા, કર્મો સમર્પિત તો જ્યાં એને રે થઈ જાશે
છે નિરાકાર, સાકાર બની વ્યાપ્યા છે, હૈયે જ્યાં આ ઘૂંટાઈ જાશે
છે એ તારા, છે એ સહુના, ભેદભાવ હૈયાના જ્યાં મટી રે જાશે
છે આનંદસાગર એ તો, એક વાર ડૂબકી એમાં તો મારી રે જાશે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
haiyuṁ khuśī khuśīmāṁ chalakāī jāśē, haiyānā tāra prabhu sāthē jyāṁ jōḍāī jāśē
chē prabhu tō āpaṇā, chīē āpaṇē tō prabhunā, viśvāsa jyāṁ āvī rē jāśē
chē ē tō kartā, jaganiyaṁtā, jyāṁ sācuṁ ā tō samajāī jāśē
chē ē tō hitakartā, nathī kōī vairī, viśvāsa haiyē jyāṁ ā jāgī jāśē
chē ē tō pāsē nē pāsē, nē āpaṇāmāṁ, anubhūti ēnī jyāṁ thaī jāśē
chē ē tō śaktiśālī, nathī kāṁī ajāṇyā, haiyē bhāva jyāṁ ā kōrāī jāśē
chē ē karmōnā bhōktā, karmō samarpita tō jyāṁ ēnē rē thaī jāśē
chē nirākāra, sākāra banī vyāpyā chē, haiyē jyāṁ ā ghūṁṭāī jāśē
chē ē tārā, chē ē sahunā, bhēdabhāva haiyānā jyāṁ maṭī rē jāśē
chē ānaṁdasāgara ē tō, ēka vāra ḍūbakī ēmāṁ tō mārī rē jāśē
First...23412342234323442345...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall