BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2347 | Date: 15-Mar-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

માગી માગી વધુ શું માગીશ તું રે પ્રભુ, જાન ભી તો હાજર છે

  No Audio

Maagi Maagi Vadhu Shu Maagish,Tu Re Prabhu, Jaan Bhi Toh Hazir Che

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)


1990-03-15 1990-03-15 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14836 માગી માગી વધુ શું માગીશ તું રે પ્રભુ, જાન ભી તો હાજર છે માગી માગી વધુ શું માગીશ તું રે પ્રભુ, જાન ભી તો હાજર છે
જીવન ભી તો તેં દીધું છે, જીવનથી બીજું તો શું વધારે છે
રહ્યો છું મનથી તો બધે ફરતો, લઈ લે મન મારું એ વિનંતી છે
ચિત્ત તો મારું સ્થિર તો ના રહેતું, તુજ ચરણે તો એને ધરવું છે
ભાવો ભર્યા છે હૈયામાં ખૂબ તારા, હૈયું ભી તો તારું છે
દીધી છે તો દૃષ્ટિ તને તો જોવા, તુજને એનાથી નીરખવો છે
તેજ ને છાયા, સુખ ને દુઃખની, રમત જીવનમાં તો મંડાણી છે
માગશે તું, નથી છુપાયો હું, શાને તો તું છુપાયો છે
જે કાંઈ છે, છે એ તો જીવનકાજે, પણ જીવન તો તારું છે
માગી માગી વધુ તું શું માગીશ રે પ્રભુ, જ્યાં મન ભી તો હાજર છે
Gujarati Bhajan no. 2347 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
માગી માગી વધુ શું માગીશ તું રે પ્રભુ, જાન ભી તો હાજર છે
જીવન ભી તો તેં દીધું છે, જીવનથી બીજું તો શું વધારે છે
રહ્યો છું મનથી તો બધે ફરતો, લઈ લે મન મારું એ વિનંતી છે
ચિત્ત તો મારું સ્થિર તો ના રહેતું, તુજ ચરણે તો એને ધરવું છે
ભાવો ભર્યા છે હૈયામાં ખૂબ તારા, હૈયું ભી તો તારું છે
દીધી છે તો દૃષ્ટિ તને તો જોવા, તુજને એનાથી નીરખવો છે
તેજ ને છાયા, સુખ ને દુઃખની, રમત જીવનમાં તો મંડાણી છે
માગશે તું, નથી છુપાયો હું, શાને તો તું છુપાયો છે
જે કાંઈ છે, છે એ તો જીવનકાજે, પણ જીવન તો તારું છે
માગી માગી વધુ તું શું માગીશ રે પ્રભુ, જ્યાં મન ભી તો હાજર છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
māgī māgī vadhu śuṁ māgīśa tuṁ rē prabhu, jāna bhī tō hājara chē
jīvana bhī tō tēṁ dīdhuṁ chē, jīvanathī bījuṁ tō śuṁ vadhārē chē
rahyō chuṁ manathī tō badhē pharatō, laī lē mana māruṁ ē vinaṁtī chē
citta tō māruṁ sthira tō nā rahētuṁ, tuja caraṇē tō ēnē dharavuṁ chē
bhāvō bharyā chē haiyāmāṁ khūba tārā, haiyuṁ bhī tō tāruṁ chē
dīdhī chē tō dr̥ṣṭi tanē tō jōvā, tujanē ēnāthī nīrakhavō chē
tēja nē chāyā, sukha nē duḥkhanī, ramata jīvanamāṁ tō maṁḍāṇī chē
māgaśē tuṁ, nathī chupāyō huṁ, śānē tō tuṁ chupāyō chē
jē kāṁī chē, chē ē tō jīvanakājē, paṇa jīvana tō tāruṁ chē
māgī māgī vadhu tuṁ śuṁ māgīśa rē prabhu, jyāṁ mana bhī tō hājara chē
First...23462347234823492350...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall