BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2348 | Date: 16-Mar-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

રાજા, વાજાં ને વાંદરા, છે ત્રણે એકસરખાં રે ભાઈ

  Audio

Raja, Vaaja Ne Vandra, Che Trane Ek Sarkha Re Bhai

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1990-03-16 1990-03-16 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14837 રાજા, વાજાં ને વાંદરા, છે ત્રણે એકસરખાં રે ભાઈ રાજા, વાજાં ને વાંદરા, છે ત્રણે એકસરખાં રે ભાઈ
ક્યારે એ રીઝશે, ક્યારે એ બગડે, ના એ તો કહી શકાય
ચિત્ત, મન ને બુદ્ધિ છે, ત્રણે તો એકસરખાં રે ભાઈ
ક્યારે કરશે શું, પહોંચશે ક્યારે ક્યાં, ના એ તો કહી શકાય
ધારા જળની, વૃત્તિ પાપની છે, એ તો એકસરખી રે ભાઈ
વ્હેતી વ્હેતી જાયે નીચે, નીચે નીચે તો એ વ્હેતી જાય
ધરતી, મન ને ચિત્ત, તો છે એકસરખાં રે ભાઈ
રહે સદા એ તો ફરતાં, સ્થિર ના એ તો રાખી શકાય
મદ, લોભ ને મદિરા, તો છે એકસરખાં રે ભાઈ
ચડયો નશો જ્યાં એનો, ના જલદી એ તો ઊતરી જાય
https://www.youtube.com/watch?v=-123zhmeqWE
Gujarati Bhajan no. 2348 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
રાજા, વાજાં ને વાંદરા, છે ત્રણે એકસરખાં રે ભાઈ
ક્યારે એ રીઝશે, ક્યારે એ બગડે, ના એ તો કહી શકાય
ચિત્ત, મન ને બુદ્ધિ છે, ત્રણે તો એકસરખાં રે ભાઈ
ક્યારે કરશે શું, પહોંચશે ક્યારે ક્યાં, ના એ તો કહી શકાય
ધારા જળની, વૃત્તિ પાપની છે, એ તો એકસરખી રે ભાઈ
વ્હેતી વ્હેતી જાયે નીચે, નીચે નીચે તો એ વ્હેતી જાય
ધરતી, મન ને ચિત્ત, તો છે એકસરખાં રે ભાઈ
રહે સદા એ તો ફરતાં, સ્થિર ના એ તો રાખી શકાય
મદ, લોભ ને મદિરા, તો છે એકસરખાં રે ભાઈ
ચડયો નશો જ્યાં એનો, ના જલદી એ તો ઊતરી જાય
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
raja, vajam ne Vandara, Chhe trane ekasarakham re bhai
kyare e rijashe, bagade kyare e na e to kahi Shakaya
chitta, mann ne buddhi Chhe, trane to ekasarakham re bhai
kyare karshe shum, pahonchashe kyare Kyam, na e to kahi Shakaya
dhara jalani, vritti papani chhe, e to ekasarakhi re bhai
vheti vheti jaaye niche, niche niche to e vheti jaay
dharati, mann ne chitta, to che ekasarakham re bhai
rahe saad e to pharatam, sthir na e to rakhi
shakha ne mad, l , to che ekasarakham re bhai
chadyo nasho jya eno, na jaladi e to utari jaay

રાજા, વાજાં ને વાંદરા, છે ત્રણે એકસરખાં રે ભાઈરાજા, વાજાં ને વાંદરા, છે ત્રણે એકસરખાં રે ભાઈ
ક્યારે એ રીઝશે, ક્યારે એ બગડે, ના એ તો કહી શકાય
ચિત્ત, મન ને બુદ્ધિ છે, ત્રણે તો એકસરખાં રે ભાઈ
ક્યારે કરશે શું, પહોંચશે ક્યારે ક્યાં, ના એ તો કહી શકાય
ધારા જળની, વૃત્તિ પાપની છે, એ તો એકસરખી રે ભાઈ
વ્હેતી વ્હેતી જાયે નીચે, નીચે નીચે તો એ વ્હેતી જાય
ધરતી, મન ને ચિત્ત, તો છે એકસરખાં રે ભાઈ
રહે સદા એ તો ફરતાં, સ્થિર ના એ તો રાખી શકાય
મદ, લોભ ને મદિરા, તો છે એકસરખાં રે ભાઈ
ચડયો નશો જ્યાં એનો, ના જલદી એ તો ઊતરી જાય
1990-03-16https://i.ytimg.com/vi/-123zhmeqWE/mqdefault.jpgBhaav Samadhi Vichaar Samadhi Kaka Bhajanshttps://www.youtube.com/watch?v=-123zhmeqWE



First...23462347234823492350...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall