BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2349 | Date: 17-Mar-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

છે મંત્ર આ તો સીધોસાદો, છે મંત્ર આ તો સીધોસાદો

  No Audio

Che Mantra Aa Toh Seedho Saado, Che Mantra Aa Toh Seedho Saado

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1990-03-17 1990-03-17 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14838 છે મંત્ર આ તો સીધોસાદો, છે મંત્ર આ તો સીધોસાદો છે મંત્ર આ તો સીધોસાદો, છે મંત્ર આ તો સીધોસાદો
પ્રભુતા તમારી તો વિસારી, પ્રભુતા જગમાં તો પ્રભુની નિહાળો - છે...
પ્યાર હૈયે એવો જગાવો, એના કેફમાં પ્રભુને સદા તો રાખો - છે...
પ્રભુના ભાવોએ બંધાઈ, તમારા ભાવમાં પ્રભુને તો બાંધો - છે...
જોયું તો ખૂબ જગને, જગમાં હવે તો પ્રભુને નિહાળો - છે...
હોય આશ સાથની જીવનમાં કોઈની, સાથ પ્રભુનો તો માગો - છે...
સંભાળે છે જગને, સંભાળશે તને વિશ્વાસ હૈયે આ તો ધરાવો - છે...
રાખ્યો નથી ભેદભાવ પ્રભુએ, ભેદભાવ હૈયેથી તો હટાવો - છે...
છે પ્રભુ એકજ સત્ય, ચિત્ત, મન, બુદ્ધિને એમાં તો સ્થાપો - છે...
ઘૂંટીને મંત્રો આ જીવનમાં એવા, મંત્રોને ફળદાયી બનાવો - છે...
Gujarati Bhajan no. 2349 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છે મંત્ર આ તો સીધોસાદો, છે મંત્ર આ તો સીધોસાદો
પ્રભુતા તમારી તો વિસારી, પ્રભુતા જગમાં તો પ્રભુની નિહાળો - છે...
પ્યાર હૈયે એવો જગાવો, એના કેફમાં પ્રભુને સદા તો રાખો - છે...
પ્રભુના ભાવોએ બંધાઈ, તમારા ભાવમાં પ્રભુને તો બાંધો - છે...
જોયું તો ખૂબ જગને, જગમાં હવે તો પ્રભુને નિહાળો - છે...
હોય આશ સાથની જીવનમાં કોઈની, સાથ પ્રભુનો તો માગો - છે...
સંભાળે છે જગને, સંભાળશે તને વિશ્વાસ હૈયે આ તો ધરાવો - છે...
રાખ્યો નથી ભેદભાવ પ્રભુએ, ભેદભાવ હૈયેથી તો હટાવો - છે...
છે પ્રભુ એકજ સત્ય, ચિત્ત, મન, બુદ્ધિને એમાં તો સ્થાપો - છે...
ઘૂંટીને મંત્રો આ જીવનમાં એવા, મંત્રોને ફળદાયી બનાવો - છે...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
che mantra a to sidhosado, che mantra a to sidhosaado
prabhuta tamaari to visari, prabhuta jag maa to prabhu ni nihalo - che ...
pyaar haiye evo jagavo, ena kephamam prabhune saad to rakho - che ...
prabhu na bhavara band bandho - che ...
joyu to khub jagane, jag maa have to prabhune nihalo - che ...
hoy aash sathani jivanamam koini, saath prabhu no to mago - che ...
sambhale che jagane, sambhalashe taane vishvas haiye a to dharavo - chhe. ..
rakhyo nathi bhedabhava prabhue, bhedabhava haiyethi to hatavo - che ...
che prabhu ekaja satya, chitta, mana, buddhine ema to sthapo - che ...
ghuntine mantro a jivanamam eva, mantrone phaladayi banavo ...




First...23462347234823492350...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall