BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2351 | Date: 17-Mar-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

નીરખો જીવનમાં તો, જે જે પ્રભુ તમને તો બતાવે

  No Audio

Nirkho Jeevan Ma Toh, Jeh Jeh Prabhu Tamne Toh Bataave

શરણાગતિ (Surrender)


1990-03-17 1990-03-17 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14840 નીરખો જીવનમાં તો, જે જે પ્રભુ તમને તો બતાવે નીરખો જીવનમાં તો, જે જે પ્રભુ તમને તો બતાવે
રહો જીવનમાં તો એવી રીતે, પ્રભુ તમને તો જેમ રાખે
સાંભળો તો જીવનમાં એવું, પ્રભુ જે જે તો સંભળાવે
પહોંચો તો જગમાં તો ત્યાં, જ્યાં પ્રભુ તમને પહોંચાડે
કરો જીવનમાં એવાં તો કર્મો, પ્રભુ તો જે જે કરાવે
નિર્મળ બનાવીને હૈયાના ભાવો, પ્રભુચરણે એને ધરાવો
કર્તા કારવતા તો છે રે પ્રભુ, અહં તો હૈયેથી હટાવો
દિલ સાફ કરીને એવું, દર્પણ પ્રભુનું એને બનાવો
Gujarati Bhajan no. 2351 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
નીરખો જીવનમાં તો, જે જે પ્રભુ તમને તો બતાવે
રહો જીવનમાં તો એવી રીતે, પ્રભુ તમને તો જેમ રાખે
સાંભળો તો જીવનમાં એવું, પ્રભુ જે જે તો સંભળાવે
પહોંચો તો જગમાં તો ત્યાં, જ્યાં પ્રભુ તમને પહોંચાડે
કરો જીવનમાં એવાં તો કર્મો, પ્રભુ તો જે જે કરાવે
નિર્મળ બનાવીને હૈયાના ભાવો, પ્રભુચરણે એને ધરાવો
કર્તા કારવતા તો છે રે પ્રભુ, અહં તો હૈયેથી હટાવો
દિલ સાફ કરીને એવું, દર્પણ પ્રભુનું એને બનાવો
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
nīrakhō jīvanamāṁ tō, jē jē prabhu tamanē tō batāvē
rahō jīvanamāṁ tō ēvī rītē, prabhu tamanē tō jēma rākhē
sāṁbhalō tō jīvanamāṁ ēvuṁ, prabhu jē jē tō saṁbhalāvē
pahōṁcō tō jagamāṁ tō tyāṁ, jyāṁ prabhu tamanē pahōṁcāḍē
karō jīvanamāṁ ēvāṁ tō karmō, prabhu tō jē jē karāvē
nirmala banāvīnē haiyānā bhāvō, prabhucaraṇē ēnē dharāvō
kartā kāravatā tō chē rē prabhu, ahaṁ tō haiyēthī haṭāvō
dila sāpha karīnē ēvuṁ, darpaṇa prabhunuṁ ēnē banāvō
First...23512352235323542355...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall