BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2355 | Date: 18-Mar-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

દિલ તો ગોતી રહ્યું છે મંઝિલ એની રે પ્રભુ, મંઝિલ તો એની તું છે

  Audio

Dil Toh Gaatu Rahyu Che Manzil Eni Re Prabhu, Manzil Eni Re Prabhu

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1990-03-18 1990-03-18 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14844 દિલ તો ગોતી રહ્યું છે મંઝિલ એની રે પ્રભુ, મંઝિલ તો એની તું છે દિલ તો ગોતી રહ્યું છે મંઝિલ એની રે પ્રભુ, મંઝિલ તો એની તું છે
રહ્યું છે ગોતી મન, એનો તો વિસામો રે પ્રભુ, વિસામો એનો તો તું છે
ઢૂંઢી રહ્યો છે એ પ્યાર તો સાચો રે પ્રભુ, છે આશ એની તો તું છે
નજરને તો તલાશ છે જેની, પૂર્ણાહુતિ એની તો તું જ છે
આ જગપ્રવાસે શોધી રહ્યો છે સાથ સાચો, સાચો સાથી એનો તો તું છે
રહ્યો છે અટવાતો આ જીવનમાં રે પ્રભુ, રાહબર એનો તો તું છે
મળ્યા દાનવીર જગતમાં તો ઘણા રે પ્રભુ, સાચો દાનવીર તો તું છે
કૃપા પામ્યો તો જગમાં ઘણાની રે પ્રભુ, કૃપા સાચી વરસાવનાર તો તું છે
પામ્યો ને જોઈ દયા તો જગમાં રે પ્રભુ, સાચો દયાળુ તો તું છે
સમજ્યા તો ઘણા તો જગમાં રે પ્રભુ, સાચો સમજનાર ને સમજાવનાર તો તું છે
https://www.youtube.com/watch?v=xFRqifucQH8
Gujarati Bhajan no. 2355 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
દિલ તો ગોતી રહ્યું છે મંઝિલ એની રે પ્રભુ, મંઝિલ તો એની તું છે
રહ્યું છે ગોતી મન, એનો તો વિસામો રે પ્રભુ, વિસામો એનો તો તું છે
ઢૂંઢી રહ્યો છે એ પ્યાર તો સાચો રે પ્રભુ, છે આશ એની તો તું છે
નજરને તો તલાશ છે જેની, પૂર્ણાહુતિ એની તો તું જ છે
આ જગપ્રવાસે શોધી રહ્યો છે સાથ સાચો, સાચો સાથી એનો તો તું છે
રહ્યો છે અટવાતો આ જીવનમાં રે પ્રભુ, રાહબર એનો તો તું છે
મળ્યા દાનવીર જગતમાં તો ઘણા રે પ્રભુ, સાચો દાનવીર તો તું છે
કૃપા પામ્યો તો જગમાં ઘણાની રે પ્રભુ, કૃપા સાચી વરસાવનાર તો તું છે
પામ્યો ને જોઈ દયા તો જગમાં રે પ્રભુ, સાચો દયાળુ તો તું છે
સમજ્યા તો ઘણા તો જગમાં રે પ્રભુ, સાચો સમજનાર ને સમજાવનાર તો તું છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
dila tō gōtī rahyuṁ chē maṁjhila ēnī rē prabhu, maṁjhila tō ēnī tuṁ chē
rahyuṁ chē gōtī mana, ēnō tō visāmō rē prabhu, visāmō ēnō tō tuṁ chē
ḍhūṁḍhī rahyō chē ē pyāra tō sācō rē prabhu, chē āśa ēnī tō tuṁ chē
najaranē tō talāśa chē jēnī, pūrṇāhuti ēnī tō tuṁ ja chē
ā jagapravāsē śōdhī rahyō chē sātha sācō, sācō sāthī ēnō tō tuṁ chē
rahyō chē aṭavātō ā jīvanamāṁ rē prabhu, rāhabara ēnō tō tuṁ chē
malyā dānavīra jagatamāṁ tō ghaṇā rē prabhu, sācō dānavīra tō tuṁ chē
kr̥pā pāmyō tō jagamāṁ ghaṇānī rē prabhu, kr̥pā sācī varasāvanāra tō tuṁ chē
pāmyō nē jōī dayā tō jagamāṁ rē prabhu, sācō dayālu tō tuṁ chē
samajyā tō ghaṇā tō jagamāṁ rē prabhu, sācō samajanāra nē samajāvanāra tō tuṁ chē
First...23512352235323542355...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall