BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2361 | Date: 21-Mar-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

આવ્યા જગમાં, હતા ના કોઈ તમારા, રહેતા બન્યા કોઈ દુશ્મન, કોઈ મિત્ર તમારા

  No Audio

Aavya Jagma, Hataa Na Koi Tamaara, Rehta Banya Koi Dushman, Koi Mitra Tamaara

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1990-03-21 1990-03-21 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14850 આવ્યા જગમાં, હતા ના કોઈ તમારા, રહેતા બન્યા કોઈ દુશ્મન, કોઈ મિત્ર તમારા આવ્યા જગમાં, હતા ના કોઈ તમારા, રહેતા બન્યા કોઈ દુશ્મન, કોઈ મિત્ર તમારા
વાયદા મળ્યા જીવનસફરે રહેવા સાથમાં, અધવચ્ચે રાહ તો રહ્યા છૂટતા
સફર તો રહી ચાલુ, મળતા ગયા નવા, જૂના કંઈક તો છૂટતા ગયા
જીવનમાં એકલતાના અહેસાસ મળ્યા, અનુભવ એના થાતા ગયા
જાગી ગયા વિચાર, કંઈક વાર પ્રભુના, તૂટતા ગયા ને આવતા રહ્યા
સ્થિર ના રહ્યા, હતા એ તો તમારા, એ ભી તો તૂટતા ને છૂટતા રહ્યા
તું ભી રહ્યો નથી જ્યાં પ્રભુનો, રહેશે બીજા ક્યાંથી તો તારા
કર વિચાર મન બુદ્ધિને તું તારા, બની જાશે સકળ જગમાં સહુ તારા
રહી તો તુજમાં, રોકી રહ્યા છે, એ તો ઉન્નતિનાં દ્વાર તો તારાં
હટાવી માંડજે કદમ તું એવાં, મળે કદમે કદમે દર્શન પ્રભુનાં
Gujarati Bhajan no. 2361 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
આવ્યા જગમાં, હતા ના કોઈ તમારા, રહેતા બન્યા કોઈ દુશ્મન, કોઈ મિત્ર તમારા
વાયદા મળ્યા જીવનસફરે રહેવા સાથમાં, અધવચ્ચે રાહ તો રહ્યા છૂટતા
સફર તો રહી ચાલુ, મળતા ગયા નવા, જૂના કંઈક તો છૂટતા ગયા
જીવનમાં એકલતાના અહેસાસ મળ્યા, અનુભવ એના થાતા ગયા
જાગી ગયા વિચાર, કંઈક વાર પ્રભુના, તૂટતા ગયા ને આવતા રહ્યા
સ્થિર ના રહ્યા, હતા એ તો તમારા, એ ભી તો તૂટતા ને છૂટતા રહ્યા
તું ભી રહ્યો નથી જ્યાં પ્રભુનો, રહેશે બીજા ક્યાંથી તો તારા
કર વિચાર મન બુદ્ધિને તું તારા, બની જાશે સકળ જગમાં સહુ તારા
રહી તો તુજમાં, રોકી રહ્યા છે, એ તો ઉન્નતિનાં દ્વાર તો તારાં
હટાવી માંડજે કદમ તું એવાં, મળે કદમે કદમે દર્શન પ્રભુનાં
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
aavya jagamam, hata na koi tamara, raheta banya koi dushmana, koi mitra tamara
vayada malya jivanasaphare raheva sathamam, adhavachche raah to rahalya chhutata
saphara to rahi chalu, malata gaya nava, juna kaik to chhutata ekal, juna kaik to chhutata gaya,
juna kaik aubanamasa anamasa
jaagi gaya vichara, kaik vaar prabhuna, tutata gaya ne aavata rahya
sthir na rahya, hata e to tamara, e bhi to tutata ne chhutata rahya
tu bhi rahyo nathi jya prabhuno, raheshe beej kyaa thi to taara
kara jas taara buddha, bhani jas taara buddha sakal jag maa sahu taara
rahi to tujamam, roki rahya chhe, e to unnatinam dwaar to taara
hatavi mandaje kadama tu evam, male kadame kadame darshan prabhunam




First...23612362236323642365...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall