BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2390 | Date: 04-Apr-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

છે મસ્તક તો મારું રે માડી, તારા હવાલે, તારા હવાલે

  No Audio

Che Mastaak Toh Maaru Re Maadi, Taara Havaale, Taara Havaale

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)


1990-04-04 1990-04-04 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14879 છે મસ્તક તો મારું રે માડી, તારા હવાલે, તારા હવાલે છે મસ્તક તો મારું રે માડી, તારા હવાલે, તારા હવાલે
સુઝાડજે વિચારો સાચા, કર્મો તો એ સારાં કરાવે
જ્ઞાન બધું તો તારું, ભરજે એમાં તો સદાયે
લઈ, લઈને પગ તો લઈ જાશે, જગના તો ખૂણે
પણ વિચાર તો મારા, જોજે લઈ જાય તો તારી પાસે
ભાવ હૈયાના તો મારા, સદા શુદ્ધ એને તો રખાવજે
ક્ષતિ લાગે તો જો એમાં, દૂર તરત એને કરાવજે
જોવા નથી રાત કે દિન મારે, જીવવું છે તો તારા સહારે
ખાજે દયા તું તો મારી, માડી મને તો તારો સમજીને
મારી જીવનનાવડી તો, માડી છે એ તો તારા હવાલે
Gujarati Bhajan no. 2390 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છે મસ્તક તો મારું રે માડી, તારા હવાલે, તારા હવાલે
સુઝાડજે વિચારો સાચા, કર્મો તો એ સારાં કરાવે
જ્ઞાન બધું તો તારું, ભરજે એમાં તો સદાયે
લઈ, લઈને પગ તો લઈ જાશે, જગના તો ખૂણે
પણ વિચાર તો મારા, જોજે લઈ જાય તો તારી પાસે
ભાવ હૈયાના તો મારા, સદા શુદ્ધ એને તો રખાવજે
ક્ષતિ લાગે તો જો એમાં, દૂર તરત એને કરાવજે
જોવા નથી રાત કે દિન મારે, જીવવું છે તો તારા સહારે
ખાજે દયા તું તો મારી, માડી મને તો તારો સમજીને
મારી જીવનનાવડી તો, માડી છે એ તો તારા હવાલે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
che mastaka to maaru re maadi, taara havale, taara havale
sujadaje vicharo sacha, karmo to e saram karave
jnaan badhu to tarum, bharje ema to sadaaye
lai, laine pag to lai jashe, jag na to khune
pan vichaar to mara, joje lai to taari paase
bhaav haiya na to mara, saad shuddh ene to rakhavaje
kshati laage to jo emam, dur tarata ene karavaje
jova nathi raat ke din mare, jivavum che to taara sahare
khaadije daya tu to mari, maadi mane to taaro samajine
maari to jivanavine che e to taara havale




First...23862387238823892390...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall