BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2395 | Date: 05-Apr-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

એક બાળ તમારો રે પ્રભુ, રાહ જોઈને એ તો બેઠો છે (2)

  No Audio

Ek Baal Tamaaro Re Prabhu, Rah Joi Ne Eh Toh Betho Che

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)


1990-04-05 1990-04-05 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14884 એક બાળ તમારો રે પ્રભુ, રાહ જોઈને એ તો બેઠો છે (2) એક બાળ તમારો રે પ્રભુ, રાહ જોઈને એ તો બેઠો છે (2)
દર્શનની આશ હૈયે ધરીને, આજ એ તો બેઠો છે
જાણતો નથી એ પાઠ કે પૂજા, તારા ભાવ હૈયે ધરીને બેઠો છે
જ્ઞાન નથી કાંઈ એની પાસે, જ્ઞાન લેવા એ તો બેઠો છે
સમજતો નથી જગમાં એ તો કાંઈ, તારી સમજણ લેવા બેઠો છે
ખબર નથી એને તો ખુદની, તારી ખબર લેવા તો બેઠો છે
સાંભળ્યું છે, છે તું પાસે ને પાસે, નજર સામે રાખી એ બેઠો છે
લેપ ચડયા છે હૈયે તો ઘણા, નિર્લેપ થવા એ તો બેઠો છે
અશાંત હૈયું એનું તો ઘણું, શાંતિ પામવા એ તો બેઠો છે
નજરમાંથી જરને કાઢીને, તારી નજર પામવા એ તો બેઠો છે
Gujarati Bhajan no. 2395 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
એક બાળ તમારો રે પ્રભુ, રાહ જોઈને એ તો બેઠો છે (2)
દર્શનની આશ હૈયે ધરીને, આજ એ તો બેઠો છે
જાણતો નથી એ પાઠ કે પૂજા, તારા ભાવ હૈયે ધરીને બેઠો છે
જ્ઞાન નથી કાંઈ એની પાસે, જ્ઞાન લેવા એ તો બેઠો છે
સમજતો નથી જગમાં એ તો કાંઈ, તારી સમજણ લેવા બેઠો છે
ખબર નથી એને તો ખુદની, તારી ખબર લેવા તો બેઠો છે
સાંભળ્યું છે, છે તું પાસે ને પાસે, નજર સામે રાખી એ બેઠો છે
લેપ ચડયા છે હૈયે તો ઘણા, નિર્લેપ થવા એ તો બેઠો છે
અશાંત હૈયું એનું તો ઘણું, શાંતિ પામવા એ તો બેઠો છે
નજરમાંથી જરને કાઢીને, તારી નજર પામવા એ તો બેઠો છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
ēka bāla tamārō rē prabhu, rāha jōīnē ē tō bēṭhō chē (2)
darśananī āśa haiyē dharīnē, āja ē tō bēṭhō chē
jāṇatō nathī ē pāṭha kē pūjā, tārā bhāva haiyē dharīnē bēṭhō chē
jñāna nathī kāṁī ēnī pāsē, jñāna lēvā ē tō bēṭhō chē
samajatō nathī jagamāṁ ē tō kāṁī, tārī samajaṇa lēvā bēṭhō chē
khabara nathī ēnē tō khudanī, tārī khabara lēvā tō bēṭhō chē
sāṁbhalyuṁ chē, chē tuṁ pāsē nē pāsē, najara sāmē rākhī ē bēṭhō chē
lēpa caḍayā chē haiyē tō ghaṇā, nirlēpa thavā ē tō bēṭhō chē
aśāṁta haiyuṁ ēnuṁ tō ghaṇuṁ, śāṁti pāmavā ē tō bēṭhō chē
najaramāṁthī jaranē kāḍhīnē, tārī najara pāmavā ē tō bēṭhō chē
First...23912392239323942395...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall