BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2400 | Date: 07-Apr-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

ભૂલી ગયા શું રે પ્રભુ, વહાવ્યાં આંસુ વિરહનાં સીતાના કાજે

  No Audio

Bhuli Gayaa Shu Re Prabhu, Vahaavya Aanshu Virah Na Sita Na Kaaje

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1990-04-07 1990-04-07 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14889 ભૂલી ગયા શું રે પ્રભુ, વહાવ્યાં આંસુ વિરહનાં સીતાના કાજે ભૂલી ગયા શું રે પ્રભુ, વહાવ્યાં આંસુ વિરહનાં સીતાના કાજે
પડાવી શાને રહ્યાં છો આંસુ, અમને તમારા વિરહના તો આજે
ભૂલી ગયા શું પ્રભુ, કર્યું હતું વસ્ત્રહરણ, ગોપીઓનું યમુના કાંઠે
કરતા અમારી લાજનું વસ્ત્રહરણ, તમારી ભક્તિમાં અચકાવશે આજે
ચઢયા હતા તમે શૂળીએ તો પ્રભુ, જગની શાંતિના કાજે
આવી ના શાંતિ તોય જગમાં, ચઢતા ના ફરી શૂળીએ અમારા કાજે
ભોંકાયા શૂળ તમારા કર્ણમાં, તોડી ના શકી લીનતા તમારી મહાવીર કહેવાયા
તોડશો ના તલ્લીનતા અમારી પ્રભુ, ભોંકી શૂળ શબ્દના એક મહાવીર નથી બનવાના
બની પરશુરામે છેદ્યાં મસ્તક પરશુથી, કંઈક ક્ષત્રિયોના અહંના
અચકાવ છો શાને આજે છેદતા, મસ્તક અમારા અહંના
Gujarati Bhajan no. 2400 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ભૂલી ગયા શું રે પ્રભુ, વહાવ્યાં આંસુ વિરહનાં સીતાના કાજે
પડાવી શાને રહ્યાં છો આંસુ, અમને તમારા વિરહના તો આજે
ભૂલી ગયા શું પ્રભુ, કર્યું હતું વસ્ત્રહરણ, ગોપીઓનું યમુના કાંઠે
કરતા અમારી લાજનું વસ્ત્રહરણ, તમારી ભક્તિમાં અચકાવશે આજે
ચઢયા હતા તમે શૂળીએ તો પ્રભુ, જગની શાંતિના કાજે
આવી ના શાંતિ તોય જગમાં, ચઢતા ના ફરી શૂળીએ અમારા કાજે
ભોંકાયા શૂળ તમારા કર્ણમાં, તોડી ના શકી લીનતા તમારી મહાવીર કહેવાયા
તોડશો ના તલ્લીનતા અમારી પ્રભુ, ભોંકી શૂળ શબ્દના એક મહાવીર નથી બનવાના
બની પરશુરામે છેદ્યાં મસ્તક પરશુથી, કંઈક ક્ષત્રિયોના અહંના
અચકાવ છો શાને આજે છેદતા, મસ્તક અમારા અહંના
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
bhuli gaya shu re prabhu, vahavyam aasu virahanam sitana kaaje
padavi shaane rahyam chho ansu, amane tamara virahana to aaje
bhuli gaya shu prabhu, karyum hatu vastraharana, gopionum yamuna kanthe
karta shabhulhe hataa pramari chamje arahakhaktje,
tahakhaktas jag ni shantina kaaje
aavi na shanti toya jagamam, chadhata na phari shulie amara kaaje
bhonkaya shula tamara karnamam, todi na shaki linata tamaari mahavira kahevaya
todasho na tallinata amari prabhuashy ahhathami, kahhakanna, shula banana kashaka, kashaka, kaha,
ka, ka, ka, ka, shula, kahevaya,
bhuthakanna chho shaane aaje chhedata, mastaka amara ahanna




First...23962397239823992400...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall