BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2410 | Date: 11-Apr-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

છે સુખનું સાધન એક જ સાચું, રે જપો, નમો અરિહંતાણં (3)

  No Audio

Che Sukh Nu Saadhan Ekj Saachu, Re Japo, Namo Arihataanam

અરિહંત, જમીયલસા દાતાર (Arihant, Jamiyalsa Datar)


1990-04-11 1990-04-11 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14899 છે સુખનું સાધન એક જ સાચું, રે જપો, નમો અરિહંતાણં (3) છે સુખનું સાધન એક જ સાચું, રે જપો, નમો અરિહંતાણં (3)
પ્રેમમાં થઈને પાવન, સદાયે જપજો, રે જપો, નમો અરિહંતાણં (3)
ચિત્તશુદ્ધિ કાજે, સર્વથા તો જપજો, રે જપો, નમો અરિહંતાણં (3)
હૈયે ભાવ ભરીને, સદાયે જપજો, રે જપો, નમો અરિહંતાણં (3)
મેળવવા જીવનમાં સાચી શાંતિ, જપજો રે જપો, નમો અરિહંતાણં (3)
છે જીવનનું એ તો સાચું ભાથું, જપજો રે જપો, નમો અરિહંતાણં (3)
નથી એના જેવું બીજું રે પાકું, જપજો રે જપો, નમો અરિહંતાણં (3)
છે પાવન પગથિયું, પુણ્ય પાથરતું, જપજો રે જપો, નમો અરિહંતાણં (3)
છે મુક્તિ સુધી પહોંચાડનારું એ રે, જપજો રે જપો, નમો અરિહંતાણં (3)
અરિહંત પદની કરે એ તો લહાણી રે, જપજો રે જપો, નમો અરિહંતાણં (3)
Gujarati Bhajan no. 2410 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છે સુખનું સાધન એક જ સાચું, રે જપો, નમો અરિહંતાણં (3)
પ્રેમમાં થઈને પાવન, સદાયે જપજો, રે જપો, નમો અરિહંતાણં (3)
ચિત્તશુદ્ધિ કાજે, સર્વથા તો જપજો, રે જપો, નમો અરિહંતાણં (3)
હૈયે ભાવ ભરીને, સદાયે જપજો, રે જપો, નમો અરિહંતાણં (3)
મેળવવા જીવનમાં સાચી શાંતિ, જપજો રે જપો, નમો અરિહંતાણં (3)
છે જીવનનું એ તો સાચું ભાથું, જપજો રે જપો, નમો અરિહંતાણં (3)
નથી એના જેવું બીજું રે પાકું, જપજો રે જપો, નમો અરિહંતાણં (3)
છે પાવન પગથિયું, પુણ્ય પાથરતું, જપજો રે જપો, નમો અરિહંતાણં (3)
છે મુક્તિ સુધી પહોંચાડનારું એ રે, જપજો રે જપો, નમો અરિહંતાણં (3)
અરિહંત પદની કરે એ તો લહાણી રે, જપજો રે જપો, નમો અરિહંતાણં (3)
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
che sukhanum sadhana ek j sachum, re japo, namo arihantanam (3)
prem maa thai ne pavana, sadaaye japajo, re japo, namo arihantanam (3)
chittashuddhi kaje, sarvatha to japajo, re japo, namo
arihharaiye bhaav bhava hantanam (3) japajo, re japo, namo arihantanam (3)
melavava jivanamam sachi shanti, japajo re japo, namo arihantanam (3)
che jivananum e to saachu bhathum, japajo re japo, namo arihantanam (3)
nathi japo re jevakum bijap , namo arihantanam (3)
che pavana pagathiyum, punya patharatum, japajo re japo, namo arihantanam (3)
che mukti sudhi pahonchadanarum e re, japajo re japo, namo arihantanam (3)
arihapoanta re, padani kare e to lahaj namo arihantanam (3)




First...24062407240824092410...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall