BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2414 | Date: 12-Apr-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

છોડયા કોઈએ રાજપાટ, પકડી તો કોઈએ વનની વાટ

  No Audio

Chodia Koi Eh Raaj Paat, Pakdi Toh Koi Eh Vann Ni Vaat

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)


1990-04-12 1990-04-12 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14903 છોડયા કોઈએ રાજપાટ, પકડી તો કોઈએ વનની વાટ છોડયા કોઈએ રાજપાટ, પકડી તો કોઈએ વનની વાટ
તારા દર્શનિયાની કાજે રે પ્રભુ, તારા દર્શનિયાની કાજે
તજ્યા કોઈએ ધન ભંડાર, તજ્યા કોઈએ તો સંસાર - તારા...
ધરાવે કોઈ ફળફૂલપાન, ધરે કોઈ તો તારું ધ્યાન - તારા...
ભૂલ્યા કોઈ તો વેર ને માન, ભૂલ્યા કોઈ તો અભિમાન - તારા...
રટે કોઈ તો જપે રે નામ, ફર્યા કોઈ તો તીરથધામ - તારા...
કરે કોઈ તપ ને ઉપવાસ, રાખે કોઈ તુજમાં વિશ્વાસ - તારા...
ધરાવે કોઈ તો શણગાર, ચડાવે કોઈ ફૂલહાર - તારા...
કોઈ તો જુએ તારી રાહ, કરે કોઈ તારી વાહ વાહ - તારા...
માંગે સહુ તારી દયાનાં દાન, વ્હાલા મારા ગુણનિધાન - તારા...
Gujarati Bhajan no. 2414 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છોડયા કોઈએ રાજપાટ, પકડી તો કોઈએ વનની વાટ
તારા દર્શનિયાની કાજે રે પ્રભુ, તારા દર્શનિયાની કાજે
તજ્યા કોઈએ ધન ભંડાર, તજ્યા કોઈએ તો સંસાર - તારા...
ધરાવે કોઈ ફળફૂલપાન, ધરે કોઈ તો તારું ધ્યાન - તારા...
ભૂલ્યા કોઈ તો વેર ને માન, ભૂલ્યા કોઈ તો અભિમાન - તારા...
રટે કોઈ તો જપે રે નામ, ફર્યા કોઈ તો તીરથધામ - તારા...
કરે કોઈ તપ ને ઉપવાસ, રાખે કોઈ તુજમાં વિશ્વાસ - તારા...
ધરાવે કોઈ તો શણગાર, ચડાવે કોઈ ફૂલહાર - તારા...
કોઈ તો જુએ તારી રાહ, કરે કોઈ તારી વાહ વાહ - તારા...
માંગે સહુ તારી દયાનાં દાન, વ્હાલા મારા ગુણનિધાન - તારા...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
chhodaya koie rajapata, pakadi to koie vanani vaat
taara darshaniyani kaaje re prabhu, taara darshaniyani kaaje
tajya koie dhan Bhandara, tajya koie to sansar - taara ...
dharave koi phalaphulapana, dhare koi to Tarum dhyaan - taara ...
bhulya koi to cause ne mana, bhulya koi to abhiman - taara ...
rate koi to jape re nama, pharya koi to tirathadhama - taara ...
kare koi taap ne upavasa, rakhe koi tujh maa vishvas - taara ...
dharave koi to shanagara, chadave koi phulahara - taara ...
koi to jue taari raha, kare koi taari vaha vaha - taara ...
mange sahu taari dayanam dana, vhala maara gunanidhana - taara ...




First...24112412241324142415...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall