BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2416 | Date: 16-Apr-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

ભવના બંધન તોડ રે પ્રભુ, ભવના બંધન તોડ

  No Audio

Bhav Na Bandhan Tod Re Prabhu, Bav Na Bandhan Tod

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)


1990-04-16 1990-04-16 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14905 ભવના બંધન તોડ રે પ્રભુ, ભવના બંધન તોડ ભવના બંધન તોડ રે પ્રભુ, ભવના બંધન તોડ
ઊંડી તારી કર્મની નદીયું, ના સમજાયે ગતિ એની રે
કર્મના બંધન તોડ રે પ્રભુ, કર્મના બંધન તોડ
બંધાયા સ્વાર્થે, કેમ ને ક્યારે, સમજાયું ના બંધાયા ક્યારે
સ્વાર્થના બંધન તોડ રે પ્રભુ, સ્વાર્થના બંધન તોડ
જાગે પ્રેમ ને શમે એ ક્યારે, સમજાયે ના એ તો ક્યારે
પ્રેમને સાચો, દે મોડ રે પ્રભુ, પ્રેમને સાચો દે મોડ
ઇચ્છાઓ જાગે, ઇચ્છાઓ શમે, કદી વધે, કદી એ ઘટે
ઇચ્છાઓ બધી તોડ રે પ્રભુ, ઇચ્છાઓ બધી તોડ
માયા બાંધે, માયા તારે, રૂપ માયાનાં અનેક દખાયે
મનને મારા, તુજમાં રે પ્રભુ, મનને તો તુજમાં જોડ
Gujarati Bhajan no. 2416 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ભવના બંધન તોડ રે પ્રભુ, ભવના બંધન તોડ
ઊંડી તારી કર્મની નદીયું, ના સમજાયે ગતિ એની રે
કર્મના બંધન તોડ રે પ્રભુ, કર્મના બંધન તોડ
બંધાયા સ્વાર્થે, કેમ ને ક્યારે, સમજાયું ના બંધાયા ક્યારે
સ્વાર્થના બંધન તોડ રે પ્રભુ, સ્વાર્થના બંધન તોડ
જાગે પ્રેમ ને શમે એ ક્યારે, સમજાયે ના એ તો ક્યારે
પ્રેમને સાચો, દે મોડ રે પ્રભુ, પ્રેમને સાચો દે મોડ
ઇચ્છાઓ જાગે, ઇચ્છાઓ શમે, કદી વધે, કદી એ ઘટે
ઇચ્છાઓ બધી તોડ રે પ્રભુ, ઇચ્છાઓ બધી તોડ
માયા બાંધે, માયા તારે, રૂપ માયાનાં અનેક દખાયે
મનને મારા, તુજમાં રે પ્રભુ, મનને તો તુજમાં જોડ
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
bhaav na bandhan toda re prabhu, bhaav na bandhan toda
andi taari karmani nadiyum, well samajaye gati eni re
Karmana bandhan toda re prabhu, Karmana bandhan toda
bandhaya svarthe, Kema ne kyare, samajayum na bandhaya kyare
swarth na bandhan toda re prabhu, swarth na bandhan toda
hunt prem ne shame e kyare, samajaye na e to kyare
prem ne sacho, de moda re prabhu, prem ne saacho de moda
ichchhao hunt, ichchhao shame, kadi vadhe, kadi e ghate
ichchhao badhi toda re prabhu, ichchhao badhi toda
maya bandhe, maya tare, roop taare mayanam anek dakhaye
mann ne mara, tujh maa re prabhu, mann ne to tujh maa joda




First...24162417241824192420...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall