BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2419 | Date: 13-Apr-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

બોલો જય જય નેમિનાથ, બોલો જય જય પાર્શ્વનાથ

  No Audio

Bolo Jai Jai Neminath, Bolo Jai Jai Parshvanath

અરિહંત, જમીયલસા દાતાર (Arihant, Jamiyalsa Datar)


1990-04-13 1990-04-13 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14908 બોલો જય જય નેમિનાથ, બોલો જય જય પાર્શ્વનાથ બોલો જય જય નેમિનાથ, બોલો જય જય પાર્શ્વનાથ
છો તમે તો અમારા પ્રભુ, છીએ અમે તમારા તો દાસ - બોલો..
છો તમે તો સર્વજ્ઞાતા, છીએ અમે તો અજ્ઞાની - બોલો...
છો મોહથી મુક્ત તમે, છીએ અમે મોહમાં રાચનારા બાળ - બોલો...
છીએ વેરઝેરથી ભરેલા અમે, છો તમે તો અહિંસાના અવતાર - બોલો...
છો આનંદસાગર તમે, છીએ રહેતા અમે, જીવનમાં ઉદાસ - બોલો...
છીએ અમે સંસારમાં ડૂબેલા, છો તમે તો તારણહાર - બોલો...
છો તમે તો પારસમણિ, છીએ અમે તો કથીર સમાન - બોલો...
છો તમે તો અમૃતના સાગર, છીએ અમે અમૃત ઝંખતા બાળ - બોલો...
છીએ અમે બંધનોથી બંધાયેલા, છો તમે તો મુક્તિના અવતાર - બોલો...
Gujarati Bhajan no. 2419 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
બોલો જય જય નેમિનાથ, બોલો જય જય પાર્શ્વનાથ
છો તમે તો અમારા પ્રભુ, છીએ અમે તમારા તો દાસ - બોલો..
છો તમે તો સર્વજ્ઞાતા, છીએ અમે તો અજ્ઞાની - બોલો...
છો મોહથી મુક્ત તમે, છીએ અમે મોહમાં રાચનારા બાળ - બોલો...
છીએ વેરઝેરથી ભરેલા અમે, છો તમે તો અહિંસાના અવતાર - બોલો...
છો આનંદસાગર તમે, છીએ રહેતા અમે, જીવનમાં ઉદાસ - બોલો...
છીએ અમે સંસારમાં ડૂબેલા, છો તમે તો તારણહાર - બોલો...
છો તમે તો પારસમણિ, છીએ અમે તો કથીર સમાન - બોલો...
છો તમે તો અમૃતના સાગર, છીએ અમે અમૃત ઝંખતા બાળ - બોલો...
છીએ અમે બંધનોથી બંધાયેલા, છો તમે તો મુક્તિના અવતાર - બોલો...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
bolo jaay jaya neminatha, bolo jaay jaya parshvanatha
chho tame to amara prabhu, chhie ame tamara to dasa - bolo ..
chho tame to sarvajnata, chhie ame to ajnani - bolo ...
chho moh thi mukt tame, chhie ame moholo balama - boloanara balamam racholo ...
chhie verajerathi bharela ame, chho tame to ahinsana avatara - bolo ...
chho aanandasagar tame, chhie raheta ame, jivanamam udasa - bolo ...
chhie ame sansar maa dubela, chho tame to taaranhaar - bolo ...
chho tame to parasamani, chhie ame to kathira samaan - bolo ...
chho tame to anritana sagara, chhie ame anrita jankhata baal - bolo ...
chhie ame bandhanothi bandhayela, chho tame to muktina avatara - bolo ...




First...24162417241824192420...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall