BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2422 | Date: 14-Apr-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

વીર બનો, વીર બનો, જીવનમાં તમે વીર બનો, વીર બનો

  No Audio

Veer Bano, Veer Bano, Jeevan Ma Tame Veer Bano, Veer Bano

અરિહંત, જમીયલસા દાતાર (Arihant, Jamiyalsa Datar)


1990-04-14 1990-04-14 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14911 વીર બનો, વીર બનો, જીવનમાં તમે વીર બનો, વીર બનો વીર બનો, વીર બનો, જીવનમાં તમે વીર બનો, વીર બનો
રણસંગ્રામ વચ્ચે ઊભા છો તમે, રણવીર બનો, રણવીર બનો
જીવનમરણ સુધીનો છે સંગ્રામ આ તો, શૂરવીર બનો, શૂરવીર બનો
હર કાર્ય માંગે છે જીવનમાં સાહસ તમારું, સાહસવીર બનો, સાહસવીર બનો
જીતવા છે જ્યાં હૈયાં તો જગમાં, પ્રેમવીર બનો, પ્રેમવીર બનો
કર્મ કેરી છે આ ભૂમિ તો, ના છટકાશે, કર્મવીર બનો, કર્મવીર બનો
દીધું છે હાથમાં ધન જ્યાં ખૂબ તમને, દાનવીર બનો, દાનવીર બનો
સંપાદન કરીને સાચું જ્ઞાન તો જગમાં, જ્ઞાનવીર બનો, જ્ઞાનવીર બનો
માંગશે જીવન હરપળે ધીરજ તમારી, ધૈર્યવીર બનો, ધૈર્યવીર બનો
ઝઝૂમવા જગમાં હિંસાના તાંડવ સામે, મહાવીર બનો, મહાવીર બનો
Gujarati Bhajan no. 2422 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
વીર બનો, વીર બનો, જીવનમાં તમે વીર બનો, વીર બનો
રણસંગ્રામ વચ્ચે ઊભા છો તમે, રણવીર બનો, રણવીર બનો
જીવનમરણ સુધીનો છે સંગ્રામ આ તો, શૂરવીર બનો, શૂરવીર બનો
હર કાર્ય માંગે છે જીવનમાં સાહસ તમારું, સાહસવીર બનો, સાહસવીર બનો
જીતવા છે જ્યાં હૈયાં તો જગમાં, પ્રેમવીર બનો, પ્રેમવીર બનો
કર્મ કેરી છે આ ભૂમિ તો, ના છટકાશે, કર્મવીર બનો, કર્મવીર બનો
દીધું છે હાથમાં ધન જ્યાં ખૂબ તમને, દાનવીર બનો, દાનવીર બનો
સંપાદન કરીને સાચું જ્ઞાન તો જગમાં, જ્ઞાનવીર બનો, જ્ઞાનવીર બનો
માંગશે જીવન હરપળે ધીરજ તમારી, ધૈર્યવીર બનો, ધૈર્યવીર બનો
ઝઝૂમવા જગમાં હિંસાના તાંડવ સામે, મહાવીર બનો, મહાવીર બનો
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
vīra banō, vīra banō, jīvanamāṁ tamē vīra banō, vīra banō
raṇasaṁgrāma vaccē ūbhā chō tamē, raṇavīra banō, raṇavīra banō
jīvanamaraṇa sudhīnō chē saṁgrāma ā tō, śūravīra banō, śūravīra banō
hara kārya māṁgē chē jīvanamāṁ sāhasa tamāruṁ, sāhasavīra banō, sāhasavīra banō
jītavā chē jyāṁ haiyāṁ tō jagamāṁ, prēmavīra banō, prēmavīra banō
karma kērī chē ā bhūmi tō, nā chaṭakāśē, karmavīra banō, karmavīra banō
dīdhuṁ chē hāthamāṁ dhana jyāṁ khūba tamanē, dānavīra banō, dānavīra banō
saṁpādana karīnē sācuṁ jñāna tō jagamāṁ, jñānavīra banō, jñānavīra banō
māṁgaśē jīvana harapalē dhīraja tamārī, dhairyavīra banō, dhairyavīra banō
jhajhūmavā jagamāṁ hiṁsānā tāṁḍava sāmē, mahāvīra banō, mahāvīra banō
First...24212422242324242425...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall