BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2424 | Date: 14-Apr-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

સાંભળતા નથી જ્યાં વાત મારી રે પ્રભુ, સાંભળશે જગમાં કોઈ જરાય

  No Audio

Sambhadta Nathi Jyaa Vaat Maari Re Prabhu, Saambhadshe Jagma Koi Jaraay

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1990-04-14 1990-04-14 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14913 સાંભળતા નથી જ્યાં વાત મારી રે પ્રભુ, સાંભળશે જગમાં કોઈ જરાય સાંભળતા નથી જ્યાં વાત મારી રે પ્રભુ, સાંભળશે જગમાં કોઈ જરાય
કરશો ઉપેક્ષા વાતની જો તમે રે પ્રભુ, કરશે ઉપેક્ષા જગ એની તો સદાય
કર્મો અમારાં રે પ્રભુ ભલે તું નજરમાં રાખ, પણ દૃષ્ટિ કૃપાની તારી તો નાખ
કરી હશે ભૂલો ઘણી રે જીવનમાં, કદી સમજાણી, કદી ના એ સમજાણી
રહેશે જો ના કાબૂ કર્મો પર અમારો, ભૂલો તો થાતી ને થાતી તો જાય
નથી કાબૂ ભલે કોઈ બુદ્ધિ પર અમારો હવે, કાબૂમાં તો તું એને રાખ
માનવ તન સુંદર તો તેં કેવું દીધું, વિચારો ભી સુંદર તો આપ
દીધું છે દિલ, દીધી છે યાદ, પ્રભુ યાદો તારી હૈયામાં તો ભરી રાખ
હટે ના યાદ હૈયેથી તો તારી રે પ્રભુ, આશીર્વાદ એવા તો આપ
જાણતો નથી તું ક્યાં છે રે પ્રભુ, સદા તારા હૈયામાં મને તો રાખ
પળભર ભી કરતો ના દૂર તું મને, હૈયે ધરજે તું મારી આ વાત
Gujarati Bhajan no. 2424 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
સાંભળતા નથી જ્યાં વાત મારી રે પ્રભુ, સાંભળશે જગમાં કોઈ જરાય
કરશો ઉપેક્ષા વાતની જો તમે રે પ્રભુ, કરશે ઉપેક્ષા જગ એની તો સદાય
કર્મો અમારાં રે પ્રભુ ભલે તું નજરમાં રાખ, પણ દૃષ્ટિ કૃપાની તારી તો નાખ
કરી હશે ભૂલો ઘણી રે જીવનમાં, કદી સમજાણી, કદી ના એ સમજાણી
રહેશે જો ના કાબૂ કર્મો પર અમારો, ભૂલો તો થાતી ને થાતી તો જાય
નથી કાબૂ ભલે કોઈ બુદ્ધિ પર અમારો હવે, કાબૂમાં તો તું એને રાખ
માનવ તન સુંદર તો તેં કેવું દીધું, વિચારો ભી સુંદર તો આપ
દીધું છે દિલ, દીધી છે યાદ, પ્રભુ યાદો તારી હૈયામાં તો ભરી રાખ
હટે ના યાદ હૈયેથી તો તારી રે પ્રભુ, આશીર્વાદ એવા તો આપ
જાણતો નથી તું ક્યાં છે રે પ્રભુ, સદા તારા હૈયામાં મને તો રાખ
પળભર ભી કરતો ના દૂર તું મને, હૈયે ધરજે તું મારી આ વાત
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
sambhalata nathi jya vaat maari re prabhu, sambhalashe jag maa koi jaraya
karsho upeksha vatani jo tame re prabhu, karshe upeksha jaag eni to sadaay
karmo amaram re prabhu bhale tu najar maa rakha, kadiuan giamhe samhi, kakhani tai, pan drish
kiphani tai , kadi na e samajani
raheshe jo na kabu karmo paar amaro, bhulo to thati ne thati to jaay
nathi kabu bhale koi buddhi paar amaro have, kabu maa to tu ene rakha
manav tana sundar to te kevum didhum, vicharo bila sundar to apa
didhu chum chum , didhi che yada, prabhu yado taari haiya maa to bhari rakha
hate na yaad haiyethi to taari re prabhu, ashirvada eva to apa
janato nathi tu kya che re prabhu, saad taara haiya maa mane to rakha
palabhara bhi karto na dur tu mane, haiye dharje tu maari a vaat




First...24212422242324242425...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall