BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2426 | Date: 15-Apr-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

છે સંસારચક્ર આ તો કેવું, છે સંસારચક્ર આ તો કેવું

  Audio

Che Sansaar Chakra Aa Toh Kevu, Che Sansaar Chakra Aa Toh Kevu

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1990-04-15 1990-04-15 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14915 છે સંસારચક્ર આ તો કેવું, છે સંસારચક્ર આ તો કેવું છે સંસારચક્ર આ તો કેવું, છે સંસારચક્ર આ તો કેવું
કદી હસાવે, કદી રડાવે, કાયમ ના કાંઈ એ તો રહેતું
કદી અમીરી, કદી ગરીબી, અનુભવ નિતનવા એ તો દેતું
કદી કરે સુખી, કદી બનાવે દુઃખી, ચડઊતર એની તો એ કરતું
કદી કરે મિત્ર, કદી શત્રુ, ઘટમાળ અનોખી એ તો રચતું
કદી લાવે પાસે, કદી દૂર, ના કોઈ એ તો કહી શકતું
કોણ આવ્યું ક્યાં, જાશે જગમાંથી ક્યારે, ના ખુદ એ કહી શકતું
કદી લાગે જે નિઃસ્પૃહી, બને ક્યારે રાગી, ખુદ ના એ કહી શકતું
કદી લાગે જે વામણો, બનશે એ મહાન, ના ભવિષ્ય ભાખી શકાતું
https://www.youtube.com/watch?v=2DDRHoujRjQ
Gujarati Bhajan no. 2426 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છે સંસારચક્ર આ તો કેવું, છે સંસારચક્ર આ તો કેવું
કદી હસાવે, કદી રડાવે, કાયમ ના કાંઈ એ તો રહેતું
કદી અમીરી, કદી ગરીબી, અનુભવ નિતનવા એ તો દેતું
કદી કરે સુખી, કદી બનાવે દુઃખી, ચડઊતર એની તો એ કરતું
કદી કરે મિત્ર, કદી શત્રુ, ઘટમાળ અનોખી એ તો રચતું
કદી લાવે પાસે, કદી દૂર, ના કોઈ એ તો કહી શકતું
કોણ આવ્યું ક્યાં, જાશે જગમાંથી ક્યારે, ના ખુદ એ કહી શકતું
કદી લાગે જે નિઃસ્પૃહી, બને ક્યારે રાગી, ખુદ ના એ કહી શકતું
કદી લાગે જે વામણો, બનશે એ મહાન, ના ભવિષ્ય ભાખી શકાતું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
chē saṁsāracakra ā tō kēvuṁ, chē saṁsāracakra ā tō kēvuṁ
kadī hasāvē, kadī raḍāvē, kāyama nā kāṁī ē tō rahētuṁ
kadī amīrī, kadī garībī, anubhava nitanavā ē tō dētuṁ
kadī karē sukhī, kadī banāvē duḥkhī, caḍaūtara ēnī tō ē karatuṁ
kadī karē mitra, kadī śatru, ghaṭamāla anōkhī ē tō racatuṁ
kadī lāvē pāsē, kadī dūra, nā kōī ē tō kahī śakatuṁ
kōṇa āvyuṁ kyāṁ, jāśē jagamāṁthī kyārē, nā khuda ē kahī śakatuṁ
kadī lāgē jē niḥspr̥hī, banē kyārē rāgī, khuda nā ē kahī śakatuṁ
kadī lāgē jē vāmaṇō, banaśē ē mahāna, nā bhaviṣya bhākhī śakātuṁ




First...24262427242824292430...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall