BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2432 | Date: 17-Apr-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

અજ્ઞાન તો આના જેવું, જગમાં બીજું શું હશે (2)

  No Audio

Agnaan Toh Aana Jeevu, Jag Ma Biju Shu Haashe

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1990-04-17 1990-04-17 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14921 અજ્ઞાન તો આના જેવું, જગમાં બીજું શું હશે (2) અજ્ઞાન તો આના જેવું, જગમાં બીજું શું હશે (2)
જાણે ના માનવ કાંઈ તો પૂરું કહેતો રહે, હું જાણું છું બધું, હું જાણું છું બધું
મળશે વિચિત્રતા જગમાં તો બીજી રે કેવી (2)
માને માયાને ઝાઝું, તોય કહેતો રહે ફરતો, પ્રભુને માનું છું, પ્રભુને માનું છું
કરી આંખ બંધ ધરે ધ્યાન તો પ્રભુનું (2)
રાખે મનડું ફરતું ને ફરતું, માને તોય હું ધ્યાન ધરું છું, હું ધ્યાન ધરું છું
ભાવમય થાવા પ્રભુમાં તો કોશિશ કરે (2)
માંગણીઓની રજૂઆત ના અટકે, માને તોય ભાવમાં રહું છું, ભાવમાં રહું છું
Gujarati Bhajan no. 2432 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
અજ્ઞાન તો આના જેવું, જગમાં બીજું શું હશે (2)
જાણે ના માનવ કાંઈ તો પૂરું કહેતો રહે, હું જાણું છું બધું, હું જાણું છું બધું
મળશે વિચિત્રતા જગમાં તો બીજી રે કેવી (2)
માને માયાને ઝાઝું, તોય કહેતો રહે ફરતો, પ્રભુને માનું છું, પ્રભુને માનું છું
કરી આંખ બંધ ધરે ધ્યાન તો પ્રભુનું (2)
રાખે મનડું ફરતું ને ફરતું, માને તોય હું ધ્યાન ધરું છું, હું ધ્યાન ધરું છું
ભાવમય થાવા પ્રભુમાં તો કોશિશ કરે (2)
માંગણીઓની રજૂઆત ના અટકે, માને તોય ભાવમાં રહું છું, ભાવમાં રહું છું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
ajñāna tō ānā jēvuṁ, jagamāṁ bījuṁ śuṁ haśē (2)
jāṇē nā mānava kāṁī tō pūruṁ kahētō rahē, huṁ jāṇuṁ chuṁ badhuṁ, huṁ jāṇuṁ chuṁ badhuṁ
malaśē vicitratā jagamāṁ tō bījī rē kēvī (2)
mānē māyānē jhājhuṁ, tōya kahētō rahē pharatō, prabhunē mānuṁ chuṁ, prabhunē mānuṁ chuṁ
karī āṁkha baṁdha dharē dhyāna tō prabhunuṁ (2)
rākhē manaḍuṁ pharatuṁ nē pharatuṁ, mānē tōya huṁ dhyāna dharuṁ chuṁ, huṁ dhyāna dharuṁ chuṁ
bhāvamaya thāvā prabhumāṁ tō kōśiśa karē (2)
māṁgaṇīōnī rajūāta nā aṭakē, mānē tōya bhāvamāṁ rahuṁ chuṁ, bhāvamāṁ rahuṁ chuṁ
First...24312432243324342435...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall