BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2440 | Date: 20-Apr-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

રાતદિન રટું તને રે માડી, રટું તને સાંજસવાર

  Audio

Raat Din Ratu Tane Re Maadi, Ratu Tane Saanjh Sawaar

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1990-04-20 1990-04-20 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14929 રાતદિન રટું તને રે માડી, રટું તને સાંજસવાર રાતદિન રટું તને રે માડી, રટું તને સાંજસવાર
વહેલાં વહેલાં આવો રે માડી, આવો તમે મારે દ્વાર
સાચું સુખ જીવનમાં મળ્યું નથી, છે એના તો સાંસા
એક વાર તો તું કહી દે રે માડી જીવનમાં, તે લખ્યા છે કે નથી લખ્યા
ચાહ્યું છે સુખ, મળી તો ચિંતા, રહ્યા છે થાતા આવા રે ગોટાળા
જાણતો નથી રે માડી, ચાલશે જીવનમાં આવું કેટલા દહાડા
કાં રાખ મનડું મારું તારામાં, કાં નાખ નજર તારી મારા જીવનમાં
અનુભવી લે તું સ્થિતિ મારી, અનુભવી લે તું એને તારા હૈયામાં
સાચાખોટા પણ જપ તો કરું છું, છે જપ એ તો માડી રે તારા
મનડું મારું સ્થિર કરી દે, બનાવી દે એને તું સાચી ધારા
https://www.youtube.com/watch?v=bxb49xpfZOU
Gujarati Bhajan no. 2440 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
રાતદિન રટું તને રે માડી, રટું તને સાંજસવાર
વહેલાં વહેલાં આવો રે માડી, આવો તમે મારે દ્વાર
સાચું સુખ જીવનમાં મળ્યું નથી, છે એના તો સાંસા
એક વાર તો તું કહી દે રે માડી જીવનમાં, તે લખ્યા છે કે નથી લખ્યા
ચાહ્યું છે સુખ, મળી તો ચિંતા, રહ્યા છે થાતા આવા રે ગોટાળા
જાણતો નથી રે માડી, ચાલશે જીવનમાં આવું કેટલા દહાડા
કાં રાખ મનડું મારું તારામાં, કાં નાખ નજર તારી મારા જીવનમાં
અનુભવી લે તું સ્થિતિ મારી, અનુભવી લે તું એને તારા હૈયામાં
સાચાખોટા પણ જપ તો કરું છું, છે જપ એ તો માડી રે તારા
મનડું મારું સ્થિર કરી દે, બનાવી દે એને તું સાચી ધારા
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
ratadina ratum taane re maadi, ratum taane sanjasavara
vahelam vahelam aavo re maadi, aavo tame maare dwaar
saachu sukh jivanamam malyu nathi, che ena to sasaa
ek vaar to tu kahi de re maadi jivanamam, te lakhya che s chukahi
lakhi lakhum to chinta, rahya che thaata ava re gotala
janato nathi re maadi, chalashe jivanamam avum ketala dahada kaa
rakha manadu maaru taramam, kaa nakha najar taari maara jivanamam
anubhavi le tu sthiti mari, anubhavi le tu sthiti mari, anubhavi le tu
pan taara haiy karamum chapakum, ene taara haiy che jaap e to maadi re taara
manadu maaru sthir kari de, banavi de ene tu sachi dhara




First...24362437243824392440...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall