BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2446 | Date: 22-Apr-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

હે સિધ્ધમા ભવાની દીનદયાળી, અરજ મારી આ તો સ્વીકારો

  Audio

He Siddh Maa Bhavaani Dindayaali, Araj Maari Aa Toh Sweekaari

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)


1990-04-22 1990-04-22 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14935 હે સિધ્ધમા ભવાની દીનદયાળી, અરજ મારી આ તો સ્વીકારો હે સિધ્ધમા ભવાની દીનદયાળી, અરજ મારી આ તો સ્વીકારો
છું વિકારોનો કીડો, ડૂબી ગયો છું ઊંડો, ઝાલી હાથ મને બહાર કાઢો
ખેતર અહંનાં ખેડયાં, ખાતર અભિમાનનાં પૂર્યાં, વાવણી મારી હવે સુધારો
લાયક નથી હું થાતો, દયા નથી માંગતો, લાયકાતનો અંશ હવે આપો
ઘા કરુણાના વાગી જશે, જીવન સુધરી જશે, પવિત્રતાનાં પારણાં કરાવો
અજ્ઞાન અબુધ રહ્યો જીવનભર, પાઈ પ્રેમકટોરા, જીવન સભર બનાવો
જાણું નહીં પૂજન સેવા દૂર ભક્તિથી રહ્યો, ભાવ તમારા, મારા હૈયે ભરાવો
કૂડકપટ તો મારા જીવનમાં વણાયા, કરી કૃપા તમારી, જીવન મારું સુધારો
લોભ-લાલચે તણાઈ, ખોઈ શાંતિ જીવનની, કરી નિર્મળ હૈયું મારું, હૈયે શાંતિ સ્થાપો
મુક્તિ માગી મળતી નથી, તૈયારી પૂરી થાતી નથી, હે દયાળુ, મારી તૈયારી પૂરી કરાવો
https://www.youtube.com/watch?v=voYp3r3fc9Q
Gujarati Bhajan no. 2446 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
હે સિધ્ધમા ભવાની દીનદયાળી, અરજ મારી આ તો સ્વીકારો
છું વિકારોનો કીડો, ડૂબી ગયો છું ઊંડો, ઝાલી હાથ મને બહાર કાઢો
ખેતર અહંનાં ખેડયાં, ખાતર અભિમાનનાં પૂર્યાં, વાવણી મારી હવે સુધારો
લાયક નથી હું થાતો, દયા નથી માંગતો, લાયકાતનો અંશ હવે આપો
ઘા કરુણાના વાગી જશે, જીવન સુધરી જશે, પવિત્રતાનાં પારણાં કરાવો
અજ્ઞાન અબુધ રહ્યો જીવનભર, પાઈ પ્રેમકટોરા, જીવન સભર બનાવો
જાણું નહીં પૂજન સેવા દૂર ભક્તિથી રહ્યો, ભાવ તમારા, મારા હૈયે ભરાવો
કૂડકપટ તો મારા જીવનમાં વણાયા, કરી કૃપા તમારી, જીવન મારું સુધારો
લોભ-લાલચે તણાઈ, ખોઈ શાંતિ જીવનની, કરી નિર્મળ હૈયું મારું, હૈયે શાંતિ સ્થાપો
મુક્તિ માગી મળતી નથી, તૈયારી પૂરી થાતી નથી, હે દયાળુ, મારી તૈયારી પૂરી કરાવો
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
he sidhdhama Bhavani dinadayali, Araja maari a to svikaro
Chhum vikarono kido, dubi gayo Chhum undo, jali haath mane Bahara kadho
khetara ahannam khedayam, khatar abhimananam puryam, vavani maari have sudharo
layaka nathi hu Thato, daya nathi mangato, layakatano Ansha have apo
gha karunana vagi jashe, jivan sudhari jashe, pavitratanam paranam karvo
ajnan abudha rahyo jivanabhara, pai premakatora, jivan sabhara banavo
janu nahi pujan seva dur bhakti thi rahyo, bhaav
vanhara jamara, khaktithi
rahyo -lalache tanai, khoi shanti jivanani, kari nirmal haiyu marum, haiye shanti sthapo
mukti magi malati nathi, taiyari puri thati nathi, he dayalu, maari taiyari puri karvo

હે સિધ્ધમા ભવાની દીનદયાળી, અરજ મારી આ તો સ્વીકારોહે સિધ્ધમા ભવાની દીનદયાળી, અરજ મારી આ તો સ્વીકારો
છું વિકારોનો કીડો, ડૂબી ગયો છું ઊંડો, ઝાલી હાથ મને બહાર કાઢો
ખેતર અહંનાં ખેડયાં, ખાતર અભિમાનનાં પૂર્યાં, વાવણી મારી હવે સુધારો
લાયક નથી હું થાતો, દયા નથી માંગતો, લાયકાતનો અંશ હવે આપો
ઘા કરુણાના વાગી જશે, જીવન સુધરી જશે, પવિત્રતાનાં પારણાં કરાવો
અજ્ઞાન અબુધ રહ્યો જીવનભર, પાઈ પ્રેમકટોરા, જીવન સભર બનાવો
જાણું નહીં પૂજન સેવા દૂર ભક્તિથી રહ્યો, ભાવ તમારા, મારા હૈયે ભરાવો
કૂડકપટ તો મારા જીવનમાં વણાયા, કરી કૃપા તમારી, જીવન મારું સુધારો
લોભ-લાલચે તણાઈ, ખોઈ શાંતિ જીવનની, કરી નિર્મળ હૈયું મારું, હૈયે શાંતિ સ્થાપો
મુક્તિ માગી મળતી નથી, તૈયારી પૂરી થાતી નથી, હે દયાળુ, મારી તૈયારી પૂરી કરાવો
1990-04-22https://i.ytimg.com/vi/voYp3r3fc9Q/mqdefault.jpgBhaav Samadhi Vichaar Samadhi Kaka Bhajanshttps://www.youtube.com/watch?v=voYp3r3fc9Q



First...24462447244824492450...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall