Hymn No. 5 | Date: 04-Apr-1984
|
|
Text Size |
 |
 |
1984-04-04
1984-04-04
1984-04-04
https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1494
તારો ભરોસો મને ભારી હો સિધ્ધઅંબે (2) ...
તારો ભરોસો મને ભારી હો સિધ્ધઅંબે (2) ... તારી માયામાં ગયો છું અટવાઈ, હો સિધ્ધઅંબે, તારો ... વ્યવહારી વાતોમાં ગયો છું લપેટાઈ, હો સિધ્ધઅંબે, તારો ... દુનિયાદારીથી ગયો છું ફેંકાઈ, હો સિધ્ધઅંબે, તારો ... સાચા અને ખોટામાં, મતિ ગઈ છે મુંઝાઇ, હો સિધ્ધઅંબે, તારો ... તારા પ્રેમમાં ગયો છું રંગાઈ, હો સિધ્ધઅંબે, તારો ... તારી લીલામાં ગયો છું મોહાઈ, હો સિધ્ધઅંબે, તારો ... તારા ભાવમાં ગયો છું ભીંજાઈ, હો સિધ્ધઅંબે, તારો ...
Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
તારો ભરોસો મને ભારી હો સિધ્ધઅંબે (2) ... તારી માયામાં ગયો છું અટવાઈ, હો સિધ્ધઅંબે, તારો ... વ્યવહારી વાતોમાં ગયો છું લપેટાઈ, હો સિધ્ધઅંબે, તારો ... દુનિયાદારીથી ગયો છું ફેંકાઈ, હો સિધ્ધઅંબે, તારો ... સાચા અને ખોટામાં, મતિ ગઈ છે મુંઝાઇ, હો સિધ્ધઅંબે, તારો ... તારા પ્રેમમાં ગયો છું રંગાઈ, હો સિધ્ધઅંબે, તારો ... તારી લીલામાં ગયો છું મોહાઈ, હો સિધ્ધઅંબે, તારો ... તારા ભાવમાં ગયો છું ભીંજાઈ, હો સિધ્ધઅંબે, તારો ...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English
taaro bharoso mane bhari ho sidhdhaambe (2) ...
taari maya maa gayo chu atavai, ho sidhdhaambe, taaro ...
vyavahari vaato maa gayo chu lapetai, ho sidhdhaambe, taaro ...
duniyadarithi gayo chu phenkai, ho sidhdhaambe, taaro ...
saacha ane khotamam, mati gai che munjai, ho sidhdhaambe, taaro ...
taara prem maa gayo chu rangai, ho sidhdhaambe, taaro ...
taari lila maa gayo chu mohai, ho sidhdhaambe, taaro ...
taara bhaav maa gayo chu bhinjai, ho sidhdhaambe, taaro ...
Explanation in English
Here Kaka (Satguru Devendra Ghia) tells the Divine Mother (Ma Sidhhambika).... I have a lot of support from You my dear Mother Siddhambe, I have a lot of support from You my dear Mother Siddhambe, I am mesmerized by You, my dear Mother Siddhambe, I have a lot of support from You my dear Mother Siddhambe, But... I find myself entangled in the fuss of social norms, O Siddhambe I have a lot of support from You my dear Mother Siddhambe, Maintaining formalities in relationships is getting me tired O Siddhambe I have a lot of support from You my dear Mother Siddhambe, I am confused and losing the ability to distinguish the difference between right and wrong, O Siddhambe, I have a lot of support from You my dear Mother Siddhambe, Yet because of your support dear mother... I have painted myself with color of Your love, I have a lot of support from You my dear Mother Siddhambe, I am enchanted with the games You play O Siddhambe, I have a lot of support from You my dear Mother Siddhambe, I am drenched in my devotion for You O Siddhambe, I have a lot of support from You, my dear Mother Siddhambe.
|