BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2452 | Date: 22-Apr-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

અલગતાનો અંચળો રે વિભુ, શાને તે ઓઢી લીધો (2)

  No Audio

Alagta No Anchdo Re Vibhu, Shaane Teh Oodhi Lidho

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)


1990-04-22 1990-04-22 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14941 અલગતાનો અંચળો રે વિભુ, શાને તે ઓઢી લીધો (2) અલગતાનો અંચળો રે વિભુ, શાને તે ઓઢી લીધો (2)
કર્યો વિચાર તો તેં અમારો રે વિભુ, અંચળો શાને તેં ઓઢી લીધો
કરી અમારી ભૂલો પર, આંખમિચામણ રે વિભુ, અંચળો શાને ...
નિરાશામાં ઓઢીએ અમે, શું નિરાશ તું થઈ ગયો રે વિભુ, અંચળો શાને... સર્વસત્તાધીશ છે તું, ઉપયોગ સત્તાનો ના કીધો રે વિભુ, અંચળો શાને...
છીએ અમે તો તારા, શું અમને ભૂલી રે ગયો રે વિભુ, અંચળો શાને ...
કહેવાયો દયાનો સાગર, કરતા દયા ખચકાઈ ગયો રે વિભુ, અંચળો શાને...
જોશું જો તને, પહોંચશું તારી પાસે શું ભૂલી ગયો રે મનડું, અંચળો શાને...
આવ્યા ભક્તો જ્યારે, ખુલ્લા દિલે દોડી ગયો રે પ્રભુ, અંચળો શાને...
રાખી મને તો બાકી, ભેદભાવ આવો કેમ કીધો રે પ્રભુ, અંચળો શાને...
Gujarati Bhajan no. 2452 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
અલગતાનો અંચળો રે વિભુ, શાને તે ઓઢી લીધો (2)
કર્યો વિચાર તો તેં અમારો રે વિભુ, અંચળો શાને તેં ઓઢી લીધો
કરી અમારી ભૂલો પર, આંખમિચામણ રે વિભુ, અંચળો શાને ...
નિરાશામાં ઓઢીએ અમે, શું નિરાશ તું થઈ ગયો રે વિભુ, અંચળો શાને... સર્વસત્તાધીશ છે તું, ઉપયોગ સત્તાનો ના કીધો રે વિભુ, અંચળો શાને...
છીએ અમે તો તારા, શું અમને ભૂલી રે ગયો રે વિભુ, અંચળો શાને ...
કહેવાયો દયાનો સાગર, કરતા દયા ખચકાઈ ગયો રે વિભુ, અંચળો શાને...
જોશું જો તને, પહોંચશું તારી પાસે શું ભૂલી ગયો રે મનડું, અંચળો શાને...
આવ્યા ભક્તો જ્યારે, ખુલ્લા દિલે દોડી ગયો રે પ્રભુ, અંચળો શાને...
રાખી મને તો બાકી, ભેદભાવ આવો કેમ કીધો રે પ્રભુ, અંચળો શાને...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
alagatano anchalo re vibhu, shaane te odhi lidho (2)
karyo vichaar to te amaro re vibhu, anchalo shaane te odhi lidho
kari amari bhulo para, ankhamichamana re vibhu, anchalo shaane ...
nirashamam odhie ame, shu nirash tu thai gayo re , anchalo shaane ... sarvasattadhisha che tum, upayog sattano na kidho re vibhu, anchalo shaane ...
chhie ame to tara, shu amane bhuli re gayo re vibhu, anchalo shaane ...
kahevayo dayano sagara, karta daya khachakai gayo re vibhu , anchalo shaane ...
joshum jo tane, pahonchashum taari paase shu bhuli gayo re manadum, anchalo shaane ...
aavya bhakto jyare, khulla dile dodi gayo re prabhu, anchalo shaane ...
rakhi mane to baki, bhedabhava aavo kem kidho re prabhu, anchalo shaane ...




First...24512452245324542455...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall