BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2455 | Date: 23-Apr-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

મળશે ના કોઈ માનવી, જાગી ના હોય કોઈ ને કોઈ આશા જીવનમાં

  No Audio

Malshe Na Koi Maanvi, Jaagi Na Hoi Koi Ne Koi Aasha Jeevan Ma

ઇચ્છા, ગમા, અણગમા, ચિંતા (Desire, Like, Dislike, Worry)


1990-04-23 1990-04-23 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14944 મળશે ના કોઈ માનવી, જાગી ના હોય કોઈ ને કોઈ આશા જીવનમાં મળશે ના કોઈ માનવી, જાગી ના હોય કોઈ ને કોઈ આશા જીવનમાં
ગોત્યો ના મળશે કોઈ માનવી, થઈ હોય પૂરી આશા બધી જીવનમાં
કોઈ આશ છે નાની, કોઈ મોટી, જાગે આશ તો સહુના હૈયામાં
કોઈ થાય પૂરી, કોઈ રહે અધૂરી, પડે કોઈ તો છોડવી જીવનમાં
કોઈ લાવે નિરાશા, કોઈ જગાવે હતાશા, કોઈ લાવે પલટો જીવનમાં
જાગતા આશા હિંમત જગાવે, તૂટતાં તો તોડે શક્તિ જીવનમાં
શું પૈસામાં કે શું વ્યવહારમાં, કે શું જીવનમાં તો પ્યારમાં
જાગશે આશા તૂટશે આશા, પથરાઈ છે જીવનના હર પાસામાં
નક્કી ના કહેવાય એ કરશે શું, કરશે ઊભો તો એ પળવારમાં
રાખશો માર્યાદિત થાશે જલદી પૂરી, કરશે ઊભી બીજી એ આશા
Gujarati Bhajan no. 2455 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
મળશે ના કોઈ માનવી, જાગી ના હોય કોઈ ને કોઈ આશા જીવનમાં
ગોત્યો ના મળશે કોઈ માનવી, થઈ હોય પૂરી આશા બધી જીવનમાં
કોઈ આશ છે નાની, કોઈ મોટી, જાગે આશ તો સહુના હૈયામાં
કોઈ થાય પૂરી, કોઈ રહે અધૂરી, પડે કોઈ તો છોડવી જીવનમાં
કોઈ લાવે નિરાશા, કોઈ જગાવે હતાશા, કોઈ લાવે પલટો જીવનમાં
જાગતા આશા હિંમત જગાવે, તૂટતાં તો તોડે શક્તિ જીવનમાં
શું પૈસામાં કે શું વ્યવહારમાં, કે શું જીવનમાં તો પ્યારમાં
જાગશે આશા તૂટશે આશા, પથરાઈ છે જીવનના હર પાસામાં
નક્કી ના કહેવાય એ કરશે શું, કરશે ઊભો તો એ પળવારમાં
રાખશો માર્યાદિત થાશે જલદી પૂરી, કરશે ઊભી બીજી એ આશા
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
malashe na koi manavi, jaagi na hoy koi ne koi aash jivanamam
gotyo na malashe koi manavi, thai hoy puri aash badhi jivanamam
koi aash che nani, koi moti, jaage aash to sahuna haiya maa
koi thaay puri, koi rahe adhuri, paade ko jivanamam
koi lave nirasha, koi jagave hatasha, koi lave palato jivanamam
jagat aash himmata jagave, tutatam to tode shakti jivanamam
shu paisamam ke shu vyavaharamam, kea shu jivanamam to pyarhe
naya shamaya naya kaa chum as kara hasha, aash tashe, kaaramam jagashe
asha, kamanheakhe kashea, aash , karshe ubho to e palavaramam
rakhasho maryadita thashe jaladi puri, karshe ubhi biji e aash




First...24512452245324542455...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall